2 mẫu ghế sofa màu xanh cho phòng khách hiện đại

Khi trang trí không gian nội thất hiện đại bạn cần tạo một điểm nhấn để gây ấn tượng đối với những vị khác bước vào trong phòng khách của mình. Lựa chọn một trong 2 mẫu ghế sofa màu xanh dưới đây của Nội Thất Xinh cũng là một sự lựa chọn không tồi.

Ghế sofa màu xanh thiết kế góc chữ L
Ghế sofa góc bọc vải nỉ màu xanh
Mẫu sofa góc đẹp là một trong những dòng sản phẩm được nhiều người lựa chọn cho không gian sống hiện đại, bởi nó vừa mang đến không gian sống tiện nghi lại vừa tiết kiệm được rất nhiều diện tích bày trí, giúp mang đến không gian sống thoải mái và rộng rãi hơn.
Với bộ sofa màu xanh bọc vải nỉ này bạn có thể sử dụng trong ngôi nhà của mình trong cả mùa Đông và mùa Hè. Chất liệu vải nó mang đến không gian ấm áp hơn vào mùa lạnh, còn gam màu xanh làm giảm bớt cái nóng của mùa Hè.

Ghế sofa văng

Ghế sofa màu xanh thiết kế văng dành cho phòng khách nhỏ
Đối với những phòng khách có diện tích nhỏ hẹp thì lựa chọn một chiếc ghế sofa văng là một sự lựa chọn lý tưởng, giúp mang đến không gian sống thoải mái hơn trong ngôi nhà. 
Với những phòng khách nhỏ thường sử dụng gam màu trắng sáng là chủ đạo, do vây chọn bộ ghế sofa hiện đại có gam màu xanh cũng mang đến sự nổi bật và ấn tượng lớn, thu hút ánh mắt của nhiều người khi bước vào ngôi nhà của bạn.
Bạn đang cần tìm ghế sofa cho phòng khách hiện đại? Đừng bỏ qua 2 mẫu sofa màu xanh của Nội Thất Xinh dành cho ngôi nhà của bạn nhé. Mọi chi tiết liên hệ với chúng tôi theo số Hotline để được tư vấn miễn phí.