3 yếu tố làm nên thảm trải sàn cao cấp

Dấu hiệu nhận biết của những tấm thảm trải sàn cao cấp mà Thảm Xinh đưa ra dưới đây bạn cần tham khảo để lựa chọn được những tấm thảm đẹp và có chất lượng cao cho ngôi nhà của mình.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng thảm trải sàn giá rẻ nhất được bán trôi nổi với nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng khi sử dụng ẩn chứa nhiều nguy cơ về sức khỏe. Những mẫu thảm trải sàn cao cấp ít nhất phải có 3 yếu tố sau:
Có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
Tìm đến những địa chỉ phân phối thảm trải sàn uy tín thì bạn sẽ có cơ hội sở hữu những sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng hơn, ví dụ như hàng nhập khẩu từ các nước hoặc hàng sản xuất nội địa đều có thông tin ghi rõ ràng trên sản phẩm. Vì vậy, đây là yếu tố quan trọng làm nên thảm trải sàn cao cấp.
Thảm cao cấp nhập khẩu từ Đức
Độ dày của thảm
Những thảm trải sàn cao cấp có chất lượng cao sẽ có mật độ sợi dệt cao để đảm bảo mang đến cảm giác êm ái khi sử dụng, chống lún xẹp tốt. Đối với những tấm thảm có mật độ sợi dệt không cao sẽ mỏng hơn, liên kết giữa các sợi với nhau yếu vì vậy rất dễ bị hỏng và gãy sợi, dẫn đến sử dụng không dài lâu được.
Quan tâm đến độ dày của thảm
Họa tiết và màu sắc
Đối với những tấm thảm hoa văn cao cấp thì phải có họa tiết sắc nét, màu sắc sống động và tươi mới và rất bền màu. Còn đối với những tấm thảm có chất lượng kém thì rất dễ phai màu, họa tiết bắt trước nhưng không thể sắc nét như những tấm thảm có chất lượng cao.
Họa tiết 3D sắc nét
Thảm Xinh là đơn vị phân phối thảm trải sàn cao cấp nhập khẩu từ Đức tại Việt Nam, chúng tôi là đơn vị phân phối chính hãng tại Việt Nam mang đến sản phẩm chất lượng cao cho không gian Việt.