Bí quyết giúp giữ ghế sofa giường luôn bền đẹp như mới

Bộ ghế sofa giường đa năng đang là sự lựa chọn của nhiều gia đình, điều khiến nhiều người đang băn khoăn không biết nên bảo dưỡng thế nào để ghế sofa giường luôn bền đẹp như mới, sau đây Nội Thất Xinh sẽ chia sẻ một vài bí quyết cần thiết sau đây.

Thường xuyên hút bụi
Bụi bẩn sinh ra hàng ngày và việc cần làm là bạn nên hút bụi thường xuyên, bạn lựa chọn ghế sofa da hoặc ghế sofa nỉ trong phòng khách thì cũng cần hút bụi hàng ngày vừa để mang đến không gian sống sạch sẽ hơn và cũng là giữ cho ghế sofa luôn sạch đẹp như mới.
Thay vỏ bọc thường xuyên nếu bạn dùng ghế sofa nỉ
Ghế sofa bằng nỉ, vải thường được thiết kế rời vì vậy bạn có thể dễ dàng tháo vỏ và thay mới khi bạn muốn, điều này cũng mang đến không khí mới cho không gian phòng khách của bạn, luôn được đổi mới mà lại sở hữu không gian sống tiện nghi với ghế sofa giường tại sao bạn không lựa chọn một chiếc cho ngôi nhà của mình?
Tránh xa những vật nhọn
Những vật sắc nhọn như kéo, dao hoặc các móng vuốt của thú cưng cũng là một trong những nguy cơ gây hại đến vẻ đẹp của bộ ghế sofa phòng khách, vì vậy để tránh làm trầy xước vỏ bọc của ghế thì nên hạn chế sử dụng những đồ sắc nhọn trên ghế sofa.
Hy vọng với một vài chú ý trên của Nội Thất Xinh sẽ giúp bạn bảo dưỡng bộ ghế sofa giường của bạn thêm bền đẹp hơn sau thời gian dài sử dụng.