Chất liệu bọc sofa phòng khách và một số điều liên quan

Trong số các thông tin cần chú ý về sofa thì chất liệu bọc có một vị trí quan trọng. Chất liệu bọc là một yếu tố bên ngoài quyết định đến vẻ đẹp của sofa, đem lại cho sofa một vẻ ngoài đẹp hay xấu theo từng thiết kế. 
Sofa cho phòng khách sang trọng

Những chất liệu bọc sofa phòng khách

Chọn chất liệu bọc sofa nào tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, phong cách thiết kế của riêng người dùng, và độ hài hòa dành cho không gian phòng khách. Hiện tại có 2 nhóm sofa là bàn ghế sofa bọc da và sofa bọc vải. Trong đó có sofa bọc da thật, sofa giả da, sofa vải thường và sofa bọc vải nỉ…Bạn có thể chon bắt cứ mẫu thiết kế sofa nào cho mình với chất liệu bọc phù hợp.
Sofa bọc da đẹp

Chọn sofa bọc chất liệu nào cho phòng khách

Chất liệu bọc sofa đẹp phòng khách có thể chọn theo yêu cầu và sở thích riêng về độ êm ái, vẻ đẹp riêng của sofa. Tuy nhiên khi mua sắm,bạn nên chú ý đến các yếu tố liên quan của chất liệu bọc như độ thẩm thấu, tính vệ sinh, màu sắc…
Sofa bọc vải cao cấp
Đặc biệt về giá cả, sofa da thật có giá cao hơn nên cần nghiên cứu kỹ khi chọn mua. Những sofa giả da, bàn ghế sofa bọc vải sẽ có được giá rẻ hơn, nên khi chọn mua những loại ghế này sẽ có giá trị tiết kiệm hơn.