Chọn mua sofa da giá rẻ hay sofa vải giá rẻ cho phòng khách?

Sofa da giá rẻ hay sofa vải giá rẻ là hai dòng sofa có giá cả phải chăng được chọn lựa dành cho phòng khách. Tuy nhiên, nên chọn mua sofa da hay sofa vải thì tốt hơn?

Đặc điểm của sofa da và sofa vải giá rẻ

Sofa da

Sofa da, ở đây là bộ ghế sofa giả da có giá phải chăng chứ sofa da thật giá thành cao, không phải là dòng giá rẻ. Sofa da êm ái và mềm mại, có độ bóng cao, sang trọng, đem lại  vẻ đẹp bắt mắt  với nhiều màu sắc đa dạng. Sofa da có tính không thấm nước, dễ vệ sinh nhưng cũng vì vậy mà khi ngồi lâu trên sofa dễ cảm thấy nóng.

Sofa vải

Sofa vải đẹp đặc biệt là sofa vải nỉ có độ mềm và êm ái không thua kém sofa da. Nhờ vào độ thông thoáng có được, sự thoải mái khi sử dụng sofa vải khác hẳn so với sofa da, dễ chịu cho dù ngồi lâu. Nhưng đây cũng là đặc điểm khiến sofa vải dễ thấm nước, vệ sinh khó khăn hơn. Bên cạnh đó, sofa vải có nhiều màu sắc và họa tiết đa dạng giúp người dùng tạo nên sự thú vị cho không gian của mình.

Nên chọn sofa da hay sofa vải giá rẻ?

Sofa đẹp

Bạn có thể chọn sofa da hay sofa vải giá rẻ theo niềm yêu thích riêng khi sử dụng. Tuy nhiên, bạn chú ý chọn đơn vị uy tín để đảm bảo đúng giá đúng chất lượng khi chọn sofa bền đẹp. Hãy liên hệ với siêu thị Nội Thất Cosy để được tư vấn mua sắm sofa da hay sofa vải giá rẻ đúng giá đúng chất lượng nhất tại hà nội: 043.915.2222.