Chọn mua sofa màu gì cho phòng khách nhỏ phù hợp nhất?

Chọn sofa màu gì cho phòng khách nhỏ để đạt được hiệu quả sử dụng cũng như trang trí nội thất như ý muốn? Nghiên cứu mua sofa màu gì cho phòng khách nhỏ phù hợp nhất?
Những gợi ý chọn sofa dưới đây có thể đem lại cho quý vị sự lựa chọn màu sắc sofa cho khong gian của mình. Những sắc màu của ghế sofa da đẹp hay sofa vải đều có được sự ấn tượng riêng.
Mua sofa màu nhạt cho phòng khách nhỏ

Sofa màu nhạt trong phòng khách nhạt
Đặc điểm của màu nhạt giúp mở rộng và thoáng đãng, tạo cái nhìn dài rộng, không gây cảm giác bị chặn lại bởi điểm nhìn. Vì thế khi chọn sofa phòng khách gia dinh màu nhạt sẽ đem lại vẻ đẹp nhẹ nhàng, thoáng rộng cho không gian. Nếu tone nền phòng khách màu nhạt thì sự đồng bộ của màu sắc sẽ đem lại cho không gian còn nếu tone nền màu đậm thì sẽ tạo được điểm nhấn ấn tượng, giải tỏa sự bí bách của màu đậm đem lại cho phòng khách nhỏ.
Chọn sofa màu đậm

Sofa màu đậm trong không gian nhạt
Bạn chỉ nên chọn sofa màu đậm cho phòng khách nhỏ tone màu nhạt vì sẽ tạo được điểm nhấn nổi bật, đạt được hiệu quả hài hòa cao về màu sắc. Còn với phòng khách tone màu đậm thì việc chọn sofa màu đậm sẽ có thể gây nên sự chật bởi màu sắc đậm không có được sự thông thoáng như sử dụng sofa rẻ đẹp hà nội màu nhạt.