Những gợi ý chọn kiểu dáng sofa cho phòng khách nhỏ hẹp

Nếu quý vị đang băn khoăn khi chọn kiểu dáng sofa cho phòng khách nhỏ hẹp có thể tham khảo những gợi ý dưới đây để bố trí tốt hơn cho phòng khách của mình.

Sau đây là gợi ý những kiểu dáng ghế sofa cho phòng khách đẹp nên chọn:

– Sofa văng: sofa văng với đặc điểm về ngoại hình nhỏ gọn, dễ dàng bố trí cho không gian phòng khách nhỏ. Sử dụng sofa văng có thể đặt trong những không gian cực hẹp đều có được sự tiện nghi. Bạn có thể bố trí sofa với nhiều vị trí riêng, bố trí tiện di chuyển trong phòng khách đem lại sự tiện nghi cho không gian phòng khách mới.

Sofa văng hiện đại

– Sofa góc chữ L: đây cũng là một kiểu dáng sofa nên chọn cho phòng khách nhỏ hẹp. Đặc điểm sofa góc L với độ vuông vắn và sự tiện lợi trong bố trí, kết hợp đồ dùng gọn gàng khác đem lại cho chủ nhân sự hài hòa và tiện nghi. Ghế sofa góc giá rẻ dành cho phòng khách nhỏ theo những kích thước khác nhau mà quý vị có thể lựa chọn.

Sofa góc

– Bên cạnh đó, nếu phòng khách có diện tích không quá nhỏ hẹp thì gợi ý sofa văng đôi kết hợp sofa văng đơn cũng là một sự lựa chọn cho phòng khách, có thêm diện tích sử dụng sofa cũng như sắp xếp thuận tiện, diện tích di chuyển thoải mái.

Nếu quý đang thắc mắc muốn chọn kiểu dáng sofa đẹp giá rẻ hà nội nào cho phòng khách nhỏ hãy liên hệ thêm cùng Nội Thất Cosy để được giải đáp.

===>>> Sofa Góc Chữ L Và 2 Kiểu Dáng Bàn Trà Thường Sử Dụng