Những kiểu dáng sofa da đẹp giá rẻ phổ biến hiện nay

Cũng giống như những thiết kế sofa cao cấp, mẫu sofa da đẹp giá rẻ cũng có đa dạng kiểu dáng chọn lựa cho mọi nhà. Những kiểu dáng thông thường như sofa da góc, sofa da văng, sofa da đơn, bộ sofa, sofa giường….

1.       Sofa da góc


Sofa da góc chữ L

Sofa làm bằng chất liệu da giá rẻ từ da mềm đến da cứng thiết kế kiểu dáng góc đều được ưa chuộng sử dụng. Kiểu dáng góc đặc biệt là sofa góc chữ L phổ biến hơn vì kích thước nhỏ, giá rẻ, dễ dàng bày trí trong không gian hiện đại.

2.       Sofa da văng


Kiểu dáng sofa văng hiện đại dành cho sofa da giá rẻ thường có kích thước nhỏ, cũng có thiết kế đa dạng đem lại nhiều sự lựa chọn cho người dùng. Kiểu dáng sofa văng nhỏ gọn dễ dàng kết hợp với nhiều không gian nội thất nhỏ hẹp, ít diện tích.

3.       Sofa da đơn

Kiểu dáng sofa da đơn thường có những thiết kế ghế sofa đơn nhiều đệm hoặc khung gỗ sắt, đơn giản đem lại sự biến hóa đa dạng cho không gian với sự kết hợp sofa da góc, sofa văng, sofa giường và những kiểu dáng sofa khác.

4.       Bộ sofa da

Sofa bộ đẹp bọc da với sự kết hợp của những chiếc sofa da góc, sofa văng và sofa đơn được sử dụng đem lại nhiều diện tích sử dụng hơn, trong những gian phòng rộng.

Còn sofa giường cũng vậy. Với thiết kế riêng biệt, kiểu mẫu riêng tạo nên những thiết kế hoàn hảo.