Những yếu tố cần lưu ý khi chọn mua sofa cho phòng khách đẹp

Ghế sofa phòng khách khi chọn mua đòi hỏi độ phù hợp và vẻ đẹp hài hòa với không gian nội thất. Để đạt được điều đó, bạn cần lưu ý những yếu tố sau.
1.       Chú ý diện tích phòng khách

Với sự ảnh hưởng lớn đến chọn kích thước, kiểu dáng sofa…diện tích phòng khách là điều mà người mua cần chú ý trước khi chọn mua sofa phòng khách để đảm bảo độ phù hợp tốt nhất. Diện tích phòng khách nhỏ việc chọn sofa cũng cần phải chú ý nhiều hơn để đem lại sự gọn gàng, nên chọn bàn ghế sofa góc, sofa văng, đơn với kích thước riêng. Còn phòng khách rộng nên chọn thiết kế bộ bàn ghế sofa đẹp, sofa góc lớn để không bị lọt thỏm.
2.       Chú ý phong cách thiết kế nội thất
Bạn nên chọn phong cách thiết kế sofa đồng bộ với phong cách thiết kế nội thất để tạo được sự phù hợp và hài hòa nhất. Mỗi phong cách thiết kế nội thất khác nhau thì việc chọn bàn ghế sofa phòng khách hiện đại cũng theo sự đòi hỏi riêng về thiết kế.
3.       Chú ý màu sắc
Màu sắc ở đây là tone màu chung của phòng khách. Bạn có thể chọn sofa đồng màu, đồng bộ hoặc màu sofa trái với màu không gian để đem lại sự đối lập ấn tượng đặc biệt cho phòng khách. Màu sắc cũng nên theo sự lựa chọn phong thủy sẽ tốt hơn.
4.       Chọn mua tại đơn vị uy tín
Bạn chú ý chọn mua sofa o dau dep? Đó là, tại những đơn vị uy tín như Nội Thất Cosy để được tư vấn và chọn mua sofa đúng chất lượng đúng giá hơn, bền – đẹp – rẻ.