Phòng khách đẳng cấp và sang trọng với ghế sofa da thật tại Hà Nội

Nội Thất Xinh giới thiệu 2 mẫu ghế sofa da thật tại Hà Nội đang được nhiều người lựa chọn cho phòng khách nhà mình để mang đến không gian nội thất đẳng cấp và sang trọng hơn.

Sở hữu một bộ ghế sofa da thật tại Hà Nội là mơ ước của nhiều người nhưng không phải ai cũng có thể sở hữu được những bộ sofa cao cấp này cho không gian sống của mình. Hãy cùng tham khảo 2 mẫu ghế sofa bọc da thật dưới đây nếu bạn đang có ý định về sản phẩm này.
Ghế sofa da thật mã NTX610
Ghế sofa da thật tại Hà Nội mã NTX610 là bộ ghế được bọc da thật 50%, tức là phần đệm ghế, tựa lưng và tay vịn được bọc chất liệu da thật còn những phần khác bọc chất liệu giả da. Vì vậy bo sofa goc nho vẫn mang đến vẻ đẹp sang trọng cho ngôi nhà mà lại tiết kiệm được khá nhiều chi phí để sở hữu sản phẩm này.
Giá của bộ ghế sofa NTX610 này là 28.000.000 đồng, cũng không quá cao so với mức thu nhập của nhiều người Việt hiện nay, vì vậy mẫu ghế sofa da đẹp này nhiều người có thể sở hữu được nó.
Ghế sofa NTX621 bọc da thật 100%
Để khẳng định Guu thẩm mỹ cao, sự chịu chơi cũng như đẳng cấp của bạn trong ngôi nhà thì đừng bỏ qua mẫu sofa da thật tại Hà Nội NTX621 này của Nội Thất Xinh. Ghế được bọc da thật 100%, chất liệu da được nhập khẩu trực tiếp tại Ý mang đến độ sáng bóng khi sử dụng lâu dài.
Giá bán của mẫu ghế sofa NTX621 này là 46.000.000 đồng tại Nội Thất Xinh, quý vị có thể đến showroom 321 Trường Chinh để trải nghiệm trực tiếp và cảm nhận sự khác biệt của chất liệu da thật này.