Sofa góc chữ L và 2 kiểu dáng bàn trà thường sử dụng

Hiện tại sofa góc chữ L được sử dụng phổ biến bởi độ gọn gàng và nhiều ưu điểm. Trong phòng khách, sofa góc chữ L thường đi kèm với hai sáng bàn trà chủ yếu như sau.

Đó là kiểu dáng bàn trà góc vuông và bàn trà tròn.

1. Bàn trà góc vuông – sofa góc chữ L

Bàn trà góc vuông là những bàn trà hình chữ nhật, hình vuông có độ thuận tiện cao trong sắp xếp đồ dùng. Kết hợp với góc sofa, bàn trà và sofa tạo nên sự cân đối và dễ sắp đặt nhất. Đặc biệt là dáng bàn trà thấp, bàn trà gỗ kiểu nhật.

Do đó mà sofa góc đẹp hà nội và bàn trà nhật góc vuông được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay, góp phần cân đối gian phòng cũng như tiết kiệm diện tích, di chuyển đi lại thoải mái cho mỗi chủ nhân. Sự kết hợp này là sự chọn lựa dành cho nhiều phòng khách khác nhau từ nhỏ đến lớn.

2. Bàn trà tròn – sofa góc chữ L

Bàn trà tròn cũng là một kiểu thiết kế thường được sử dụng với sofa góc chữ L nhưng không phổ biến bằng. Sự kết hợp này tạo nên sự cân đối và cũng có được tác dụng tiết kiệm diện tích, dễ dàng di chuyển và gọn gàng.

Bên cạnh hai thiết kế bàn trà này, bàn ghế sofa đẹp dáng góc chữ L cũng được kết hợp với những kiểu dáng bàn trà khác độc đáo với các thiết kế riêng.

===>>> Gợi Ý Kiểu Dáng Bàn Trà – Sofa Cho Phòng Khách Đẹp