Thông số cấu tạo nào cần chú ý khi mua ghế sofa cho phòng khách đẹp?

Khi mua bàn ghế sofa phòng khách đẹp, những thông số cấu tạo nào cần chú ý nhất? Bài viết dưới đây sẽ là một tham khảo dành cho quý vị.
Sofa tiện nghi cho phòng khách

Bài viết này sẽ giới thiệu những thống sô cấu tạo cơ bản cần chú ý khi bạn chọn mua bàn ghế sofa phòng khách đẹp:
– Đầu tiên là khung xương – khung tạo hình và độ chắc chắn. Khung xương làm bằng gỗ gì, có chắc chắn không là câu hỏi bạn cần chú ý khi mua sắm. Khung xương gỗ tự nhiên có chất lượng tốt nhất nên chọn.
Sofa tiện nghi cho phòng khách
– Chất liệu bọc là thứ hai. Hiện tại chất liệu bọc gồm sofa da thật, giả da, mẫu sofa vải đẹp thường, vải nỉ. Tùy theo niềm yêu thích mà người mua chọn sản phẩm có chất liệu bọc phù hợp.
– Đệm mút thứ ba. Đệm mút quyết định độ mềm êm ái cho sản phẩm. Bạn chú ý chọn thiết kế sofa với đệm mút 3 lớp mềm sẽ tốt hơn đệm mút cứng, đem và thoải mái hơn
Sofa tiện nghi cho phòng khách
– Những yếu tố về lò xo, chất liệu chân ghế, kiểu dáng, thiết kế màu sắc, phong cách các kiểu sofa hiện đại, tay ghế, đường may…là những yếu tố cấu tạo khác cần chú ý
Tuy nhiên, quý vị lưu ý, đây là những thông tin có thể được khai giả nhằm làm người dùng không biết thực hư. Do đó, để đảm bảo được những yếu tố này đúng nhất quý vị cần chọn đơn vị uy tín như Nội Thất Cosy.