Bố trí sofa phòng khách sắc màu đậm nổi bật

Những sắc thái đậm nhạt của sofa cũng là một trong những yếu tố làm nên sự nổi bật cho không gian đồng thời thể hiện vẻ đẹp riêng của phòng khách. Trong đó sức hút của sofa màu đậm khá lớn, nổi bật cực kỳ.
Sofa màu xanh
Những màu sắc sofa đậm có sắc tố màu cao như vàng, đỏ, đen, xanh, đỏ, tím…Những màu sắc này ấn tượng, tạo cảm giác mạnh cho người xem khi nhìn vào thiết kế của mỗi mẫu ghế sofa phòng khách.
Sofa màu đen
Bố trí sofa phòng khách đẹp màu đậm có thể chọn sofa da sang trọng hay sofa vải cao cấp tinh tế nhưng cần chú ý đến diện tích và tone màu chung của phòng khách. Với những phòng khách có nền chung màu nhạt thì chọn sofa màu đậm sẽ đem lại điểm nhấn cực mạnh làm nên sự thú vị cho không gian đồng thời thể hiện được sự hài hòa và thu hút đối với chiếc sofa. Với không gian diện tích nhỏ, thiết kế nội thất màu nhạt thì những sofa màu đậm thường dễ sắp xếp và tạo được điểm nhấn ấn tượng. Còn với phòng khách nhỏ tone màu đậm thì đồ dùng thường chọn màu nhạt để có hiệu ứng mở rộng vì thế mà nếu chọn sofa màu đậm thì cần chú ý chọn màu dễ chịu, không quá khắc so với màu nền cũng như các đồ dùng khác nên chọn màu nhạt. Trong khi đó diện tích không gian phòng khách rộng thì sẽ thoải mái hơn trong chọn lựa.
Sofa màu đỏ
Quý vị hãy liên hệ với Nội Thất Cosy để được tư vấn và chọn lựa sofa cho phòng khách của bạn phù hợp nhất: 0914.11.8383 .