Chất liệu bọc sofa phòng khách nào tốt hơn?

Chất liệu bọc sofa quyết định đến nhiều đặc điểm khác nhau có vai trò quan trọng trong thiết kế cấu tạo sofa. Tuy nhiên chất liệu bọc sofa phòng khách nào tốt hơn nên chọn?
Những loại chất liệu bọc sofa phòng khách

Sofa phòng khách đẹp

Bàn ghế sofa phòng khách hiện nay được thiết kế cấu tạo với hai chất liệu cơ bản là da và vải. Trong đó sofa da có sofa vải. Sofa da bao gồm da thật, giả da. Sofa vải cơ bản, bền đẹp với chất liệu vải thường và vải nỉ cao cấp.
Nên chọn chất liệu bọc sofa phòng khách nào?
Sofa phòng khách đẹp bằng da
Tùy từng đặc điểm khác nhau mà bạn chọn chất liệu bọc phù hợp. Sofa da mềm bóng, sang trọng, mềm mại êm ái. Sofa da thật chất lượng cực tốt.Còn bộ ghế sofa giả da so với sofa da thật kém nhưng những đặc trưng về độ mềm, lò xo hiện đại, giá cả phải chăng , bị bí nếu ngồi lâu. Nhưng giá cả thì sofa giá rẻ hơn nhiều, mua sắm tiết kiệm hơn. Sofa mềm mại, nhiều màu sắc bóng phòng khách.
Sofa phòng khách đẹp bằng vải
Chất liệu vải thì cũng k kém phần mềm mại và êm ái cùng mức giá phải chăng hơn. Vẻ đẹp của sofa mà đa dạng đem đến sức hút mới lạ cho phòng khách. Nhược điểm của ghế sofa bọc vải là tính bám bụi và tấm nước,nhanh nhưng cũng dễ xử lý với đệm mút ba lớp hiện nay.
Vì vậy bạn có thể chọn mẫu sofa với chất liệu nào tùy theo niềm yêu thích của mình!