Ghế sofa da góc cho không gian hiện đại

Sự kết hợp của sofa da và dáng sofa góc đem lại sự gọn gàng và tiện nghi khi sử dụng trong những không gian nội thất khác biệt.

1. Ghế sofa da góc tiện nghi
Chất liệu sofa bọc da mềm mại êm ái, đem lại cảm giác thoải mái khi sử dụng đồng thời có độ bóng đẹp, sang trọng cùng đặc điểm không thấm nước dễ dàng vệ sinh. Những ưu điểm về thiết kế đem lại cho sofaphòng khách bằng da những vẻ đẹp ấn tượng riêng. Mặc dù vẫn có những nhược điểm như không có độ thông thoáng cao nhưng sofa da vẫn là lựa chọn hàng đầu hiện nay đặc biệt là bàn ghế sofa phòng khách giá rẻ tại hà nội.
Sofa da góc L
Kiểu dáng sofa góc tại hà nội với góc vuông đem lại sự gọn gàng, vuông vức, dễ thiết kế và sử dụng đặc biệt là sofa góc chữ L, kích thước nhỏ gọn, dễ bày trí trong không gian nội thất đa dạng hơn.

2. Kết hợp sofa da góc trong không gian hiện đại
Trong không gian hiện đại, sự bố trí những mẫu ghế sofa da góc cao cấp khác khác nhau với màu sắc, kích thước sofa phòng khách, những đường nét thiết kế riêng đem lại cho không gian sự tiện nghi, hiện đại cao.
Sofa góc L bằng da
Bạn có thể chọn sofa da góc chữ L cho không gian nhỏ và vừa hay sofa da góc chữ U cho không gian lớn, gọn gàng và ngăn nắp.
Sofa chữ U
Lựa chọn sofa da góc ở đơn vị uy tín như Nội Thất Cosy để sở hữu những mẫu sofa đẹp ấn tượng nhất.