Ghế sofa phòng khách phong cách cổ điển sang trọng, quý phái

Ghế sofa chia thành hai phong cách khác nhau là phong cách cổ điển và hiện đại. Trong đó, ghế sofa cổ điển với nét sang trọng riêng đem lại cho không gian sự đẳng cấp nhất.
1. Ghế sofa cổ điển đa dạng mẫu mã
Thiết kế sofa phong cách cổ điển đa dạng mẫu mã chọn lựa phù hợp cho nhu cầu sử dụng và không gian phòng khách riêng biệt. Những mẫu sofa góc cao cấp, sofa văng, bộ sofa hay sofa đơn cổ điển đều có thể kết hợp tạo nên sự tiện nghi cho phòng khách.
Sofa da cổ điển
Sofa cổ điển phong cách mô phỏng nét sang trọng, quý phái của tầng lớp hoàng gia, quý tộc châu Âu những thế kỷ trước. Đồng thời, những mẫu sofa thường mang màu sắc của thời gian, độc đáo và ấn tượng mạnh.
Bạn có thể chọn sofa da thật, ghê sofa giả da hay sofa vải theo phong cách này. Tuy nhiên hầu hết sofa vải với hoa văn cổ điển thú vị thường nổi bật hơn.
2. Sofa cổ điển sang trọng đẳng cấp

Sofa vải cổ điển
Sử dụng các mẫu sofa phòng khách phong cách cổ điển không những mang lại nét đẹp sang trọng mà còn thể hiện được đẳng cấp của người dùng. Sofa cổ điển mang đến sự lịch lãm, quý phái vô cùng nổi bật và tạo được ấn tượng sâu sắc khi sử dụng. Tuy nhiên cùng vì đòi hỏi những nét thiết kế sang trọng mà độ tỉ mỉ của sofa cổ điển cao do đó mà giá thành cũng lớn.