Gợi ý chọn sofa phòng khách vào mùa đông

Bạn đang cần mua mới sofa hay thay thế chiếc sofa cũ vào mùa đông này? Vậy thì hãy tham khảo gợi ý chọn sofa phòng khách vào mùa đông dưới đây nhé.
1. Sofa vải nỉ là sự lựa chọn phù hợp
Đặc điểm của sofa vải nỉ là độ êm ái và ấm áp cao. Những thiết kế sofa vải nỉ với lớp lông mềm mại và vải êm ái đem lại hiệu quả phù hợp với thời tiết mùa đông se lạnh, gió rét. Sử dụng bàn ghế sofa nỉ ấm áp vượt trội còn thân thiện và gần gũi.
Bên cạnh đó, những mẫu mã sofa đẹp cho phòng khách bằng nỉ đa dạng, đem lại nhiều chọn lựa. Sofa nỉ thông thoáng cũng phù hợp với mùa hè, mát mẻ. Mặc dù có đặc điểm về tính thấm nước nhưng thiết kế ghế sofa nỉ đệm rời, dễ tháo lắp sẽ giúp bạn vệ sinh dễ dàng hơn.

2. Sofa da cũng là một lựa chọn
Nếu yêu thích sofa da, bạn vẫn có thể lựa chọn cho mùa đông. Ghế sofa da mát mẻ vào mùa hè nhưng về mùa đông sẽ hơi lạnh do đó mà bạn nên chọn thêm chăn, gối ôm để trên sofa tăng thêm độ ấm vào mùa đông. Và điều hòa cũng là điều kiện để sử dụng ghê sofa da không bị lạnh vào mùa đông hơn.
Những điều kiện khắc phục sẽ giúp bạn chọn sofa phòng khách vào mùa đông đươc nhiều lựa chọn hơn. Nếu yêu thích thiết kế nào thì bạn vẫn có thể chọn thiết kế sofa đó.