Màu sắc ghế sofa phòng khách đẹp, chọn lựa đa dạng

Trong số các đặc điểm về thiết kế sofa, màu sắc chiếm một phần quan trọng thể hiện nét đẹp riêng, ấn tượng và cá tính cho không gian sử dụng.
Sofa cũng như những đồ dùng khác, được thiết kế với chất liệu, kiểu dáng màu sắc…đa dạng. Từ bàn ghế sofa vải đến sofa da đều có nhiều đồ dùng màu sắc riêng phù hợp mang lại vẻ đẹp ấn tượng khi sử dụng. Sofa da thường sang trọng còn sofa vải tinh tế hơn.
Sofa màu nâu đậm
Mẫu sofa phòng khách đẹp có hai gam màu cơ bản theo sắc tố yếu – mạnh là màu nhạt và đậm. Màu nhạt không mạnh, thường thể hiện sự thoáng đãng và mở rộng dễ dàng kết hợp, bố trí và sắp xếp cho từng không gian riêng. Sofa màu đậm là sắc tố ấn tượng mạnh hơn, có sức hút mạnh mẽ và cần bố trí hài hòa, vì có thể gây chói và cạnh tranh màu sắc với nhau khiến không gian bí, khó nổi hơn.
Sofa màu xám
Bạn nên chú ý lựa chọn màu sắc sofa dựa vào phong thủy, bố trí màu sắc trong diện tích riêng. Bạn có thể tham khảo cách chọn ghế sofa phòng khách rộng và nhỏ để lựa chọn tốt hơn. Nếu phòng khách nhỏ nên chọn mẫu ghế sofa góc, sofa văng màu nhạt sẽ dễ dàng tạo được thoáng đãng còn nếu phòng khách rộng có thể chọn màu sắc phong phú hơn.
Sofa màu xanh đậm
Những màu sắc riêng sẽ tạo nên sự nổi bật, hoàn hảo cho không gian của bạn đồng thời tạo nên sự quyến rũ khác biệt.