Sofa góc chữ L và bàn trà góc cho không gian gọn gàng

Một trong những cách kết hợp sofa phòng khách và bàn trà hiện nay là sofa góc kiểu dáng chữ L và bàn trà góc. Với những ưu điểm kết hợp riêng, đây là lựa chọn sử dụng cho nhiều phòng khách khác biệt đem lại sự gọn gàng và ngăn nắp.
Sofa góc chữ L và bàn trà kiểu dáng hình chữ nhật góc vuông đẹp
Sofa góc chữ L là thiết kế sofa với hình dáng chữ L, có đặc điểm dễ bố trí sắp xếp gọn gàng trong không gian nội thất. Sofa góc chữ L có nhiều kích thước khác nhau phù hợp với từng không gian nội thất từ nhỏ đến lớn.
Sofa góc chữ L và bàn trà kiểu dáng hình tứ giác góc tù đẹp
Bàn trà góc là những chiếc bàn trà phòng khách đẹp hình vuông, hình chữ nhật, hình tứ giác…Những góc vuông hay góc bù, góc nhọn của bàn trà giúp sắp đặt cân đối và vuông vức hơn. 
Bộ sofa góc và bàn trà hình chữ nhật
Sự kết hợp giữa mẫu ghế sofa phòng khách đẹp dáng góc và bàn trà góc hoàn hảo và cân đối nhờ những góc phụ với nhau, đặc biệt là bàn trà hình chữ nhật, hình vuông, vừa vặn và cân bằng, tiết kiệm diện tích dễ dàng sử dụng trong mọi phòng khách khác nhau theo diện tích. Bạn nên chọn bàn trà có chiều dài ngắn hơn so với phần chữ L góc trên và chiều rộng bằng hoặc lớn hơn một chút so với phần chữ L góc dưới sẽ vừa vặn hơn.
Bạn có thể chọn sofa da, sofa vải với màu sắc tương đồng hoặc tương phản khác biệt với bàn trà theo sự hài hòa về màu sắc nhất định.