Tìm hiểu một số bộ phận chính cấu tạo bên trong sofa phòng khách đẹp

Phần cấu tạo bên trong sofa phòng khách đẹp là bộ phận quan trọng làm nên kiểu dáng, hình thức và độ bững bền, chắc chắn cho mẫu sofa này.
Một số bộ phận chính cấu tạo bên trong sofa phòng khách đẹp
Sau đây là một số bộ phận cấu tạo chính:
– Khung xương
– Đệm mút
– Lò xo
– Vách ngăn, tấm lót, bông lót, đai thun…
Khung xương là bộ phận được tạo hình đầu tiên, định hình sofa theo kiểu dáng bộ ghế sofa góc, văng hay đơn…Khung xương gỗ tự nhiên với nhiều đặc điểm về độ bền chắc hiện nay là loại khung gỗ nên chọn.
Đệm mút mềm, cung cấp độ êm ái cho người dùng cũng như mang tính đàn hồi cao. Đệm mút nên chọn là đệm mút mềm 3 lớp sẽ cực êm.
Lò xo có tác dụng đàn hồi cao giúp người dùng ngồi thoải mái hơn. Tùy từng thiết kế sofa mà lò xo có độ đàn hồi khác nhau, bạn nên chọn lò xo dài tầm 10-15 phần.
Các bộ phận khác được kết hợp vào mỗi khu vực hoàn thiện sofa.
Với chất liệu bọc là bàn ghế sofa bọc da hoặc vải bên ngoài sẽ bao kín các bộ phận bên trong theo khung tạo hình và tạo nên vẻ đẹp riêng cho sofa.
Bạn có thể ngồi thử để kiểm tra độ an toàn, bền chắc và êm ái khi mua sofa. Bên cạnh đó, bạn nên chọn mua sofa giá rẻ ở hà nội đẹp tại những đơn vị uy tín như Nội Thất Cosy để được thông tin chính xác về các bộ phận bên trong, báo giá chi tiết nhất!