Kết hợp sofa góc L và bàn trà đẹp cho phòng khách

Sự kết hợp của sofa góc L cùng nhiều mẫu bàn trà đẹp đem lại sự ấn tượng riêng cho từng phòng khách. Hiện tại có nhiều kiểu dáng bàn trà khác nhau nhưng bàn trà góc và bàn trà tròn được nhiều người chọn hơn cả.
Sofa góc L và bàn trà
Bàn trà góc là dạng bàn trà được thiết kế hình chữ nhật, tứ giác, hình vuông với những góc gọn gàng. Kết hợp sofa góc hiện đại cùng với kiểu dáng bàn trà góc có độ cân đối và hòa hợp, vừa tiết kiệm diện tích lại cân bằng không gian. Kích thước bàn trà góc nên chọn bằng hoặc nhỏ hơn với phần trên của chữ L dài, sẽ tận dụng được độ cân xứng hơn với phần chiều ngang của góc L ngắn. 
Sofa góc L và bàn trà
Bàn trà tròn, hình elip với sofa góc cũng dễ dàng kết hợp và có được sự cân đối, thuận tiện di chuyển. Tuy nhiên bạn chú ý chọn đường kính bàn trà vừa phải, không nên vượt quá nhiều so với nửa chiều rộng của sofa cho phòng khách chữ L vì dễ gây sự vướng khi di chuyển mà lại thừa ra một phần diện tích, không cân đối. 
Sofa góc L và bàn trà
Ngoài ra, những mẫu bàn trà hiện đại với hình dáng khác nhau cũng có thể sắp xếp kết hợp cùng sofa góc chữ L sẽ đem lại nét riêng như: bàn trà dài, bàn trà đôi, gấp khúc…Nhưng hầu hết những thiết kế bàn trà này khó và phức tạp hơn, ít phổ biến. Do đó sofa góc chữ L vẫn hay được kết hợp với bàn trà góc và tròn.