Không gian sang trọng với sofa cổ điển quý phái

Ghế sofa tân cổ điển mang nét phong cách sang trọng, hoàng gia và cực kỳ cuốn hút. Mọi vẻ đẹp được thể hiện ở những đường nét thiết kế tỉ mỉ, tinh xảo cùng màu sắc đẹp, chất liệu cao cấp, hoa văn, họa tiết ấn tượng.
Bạn có thể chọn sofa da đẹp hoặc vải đều có những đặc điểm nổi bật khác biệt. Sofa da bóng, càng thêm sang và quý phái khi sử dụng, lại dễ vệ sinh, lau chùi nhưng yếu điểm là có ít có hoa văn do đó mà sofa vải có lợi thế hoa văn ấn tượng hơn, đem lại sự tinh tế đẳng cấp cho phòng khách.
Về kiểu dáng sofa có sofa góc chất lượng tốt, sofa văng, sofa đơn và đặc biệt thường được sử dụng nhất là bộ sofa. Sự lựa chọn kiểu dáng sofa riêng sẽ phù hợp với từng không gian. Tuy nhiên, hầu hết sofa cổ điển thường dành cho không gian thiết kế nội thất cổ điển, tân cổ điển, có diện tích khá thoải mái do đó mà bộ sofa được ưu tiên sử dụng nhiều.
Mỗi chất liệu, kiểu dáng cùng đặc điểm thiết kế riêng của sofa phòng khách gia đình phong cách cổ điển đem lại sự sáng tạo độc đáo cho từng không gian phòng khách khi chọn lựa. Vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp của sofa cổ điển sẽ là điểm nhấn hoàn hảo cho mọi phòng khách.