Màu sắc ghế sofa phòng khách – điểm nhấn cho không gian

Màu sắc sofa phòng khách chính là một trong những lựa chọn nổi bật, ấn tượng nhờ vị trí trung tâm khi sắp đặt trong không gian riêng tạo nên điểm nhấn hoàn hảo
1. Đa dạng màu sắc sofa phòng khách
Sofa được thiết kế với hai chất liệu da và vải mang màu sắc đa dạng. Đặc biệt bộ ghế sofa bọc vải còn có thêm những họa tiết khác nhau, đem đến sự chọn lựa dễ dàng hơn cho người dùng. Bạn có thể chọn màu sắc dễ dàng theo những tiêu chí riêng của mình dành cho phòng khách.
Sofa màu đỏ
Màu sắc ghế sofa đẹp thường được chia thành màu đậm với sắc tố mạnh và màu nhạt sắc tố nhẹ cùng một số màu nhạt trung tính khác. Những màu sắc riêng có ý nghĩa và hài hòa với từng không gian.

2. Chọn màu sắc ghế sofa phòng khách
Tùy vào diện tích, phong cách thiết kế cũng như đòi hỏi yêu cầu màu sắc hài hòa mà người dùng có thể chọn cho mình mẫu ghế sofa phòng khách với màu sắc phù hợp. Những gam màu nhạt có tác dụng thông thoáng và nhẹ nhàng, dễ nhìn còn những màu sắc đậm thì nổi bật và ấn tượng mạnh mẽ hơn. Trong không gian nhà nhỏ, sofa màu nhạt thường dễ kết hợp, tạo độ thoáng cao vì thế được ưa chuộng sử dụng nhiều hơn. Tuy nhiên với màu sắc đậm, phòng khách lại có điểm nhấn đặc sắc hơn.
Sofa da màu nâu sang trọng

Màu xám nhẹ nhàng
Chọn màu sắc sofa đẹp sẽ quyết định đến sự hài hòa và nổi bật của phòng khách, tạo ấn tượng hoàn hảo!