Mùa đông thêm ấm áp với thảm trải sàn đẹp

Được biết đến với đặc điểm thiết kế mềm mại êm ái với nhiều chất liệu khác nhau, thảm trải sàn dùng để lót sàn nhà và trang trí đẹp cho không gian. Đặc biệt mùa đông sẽ bớt lạnh đi nhiều với thảm trải sàn ấm áp.
Thảm trải sàn được dùng lót sàn trong phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn…Mỗi không gian chọn lựa những tấm thảm riêng chất liệu, kích thước, họa tiết khác nhau đem lại tác dụng cao trong làm ấm áp đôi chân, bớt đi sự trống trải, nâng cao thẩm mỹ. Kết hợp thảm với sofa phòng khách gia dinh, bàn trà, giường ngủ và đồ dùng nội thất khác nhau trong mỗi gian phòng tạo nên vẻ đẹp riêng ấn tượng. 
Chất liệu thảm có thể chọn từ thảm sofa đẹp sợi len, thảm lông xù, sợi tổng hợp, vải nỉ, lông cừu…đều được vì các chất liệu này đều ấm áp, dễ chịu.
Màu sắc hay thiết kế hoa văn của thảm trải sàn có nhiều vẻ đẹp đa dạng nên bạn có thể chọn lựa phong phú. Gợi ý, bạn nên tránh chọn thảm với gam màu lạnh, màu sắc trùng với sàn. Những gam màu lạnh sẽ giảm đi cảm giác ấm cúng bằng mắt nhìn do đó không bật lên được độ ấm áp vốn có của thảm. Nếu bạn vẫn yêu thích chọn thảm màu lạnh, chú ý hoa văn nên rực rỡ, họa tiết kết hợp ấm áp để nâng cao hiệu quả hơn. Đồng thời chú ý độ hài hòa với bộ ghế sofa đẹp, bàn trà…các đồ dùng nội thất khác để phát huy hiệu quả.