Thiết kế ghế sofa phòng khách phong cách cổ điển quý phái

Ghế sofa phòng khách được thiết kế với hai phong cách cơ bản là cổ điển và hiện đại. Hai phong cách này đem lại sức hút mạnh mẽ, phù hợp với nhiều không gian nội thất khác nhau. Sofa cổ điển là những thiết kế sofa ấn tượng và lịch lãm, sang trọng của phong cách quý tộc hoàng gia châu Âu đặc trưng.
Một số mẫu thiết kế ghế sofa phòng khách phong cách cổ điển quý phái:
 Thiết kế sofa dáng văng với nhừng đường cong chi tiết đẹp mắt, chân ghế, tiểu tiết lưng ghế mạ vàng cực đẹp mắt và sang trọng, dễ sắp xếp và bố trí trong không gian nội thất. Màu sắc sofa phòng khách cao cấp nhẹ nhàng, ghế sof vải hoa văn đẹp nổi bật.
Bộ ghế sofa da cao cấp ấn tượng với màu trắng sữa, bộ sản phẩm sofa và bàn trà cùng phong cách đem lại sự đồng bộ cao cho không gian. Những đường may đút nhấn, đính đồng càng tăng thêm sự sang trọng, quý phái nổi bật.
Bộ sofa vải màu đỏ, hoa văn ấn tượng, thiết kế chỉn chu cùng khung sắt inox đen sang trọng, chắc chắn là mẫu ghế độc đáo và cực nổi bật mang đến cho không gian sức hút mạnh mẽ, quý tộc đẳng cấp, cực kỳ ấn tượng và thoải mái khi chọn lựa.

Thiết kế ghế sofa góc đẹp phong cách cổ điển cùng bàn trà trọn bộ vừa gọn gàng,sẽ dễ dàng mang đây đặt lại có hoa băn nổi bật. Vẻ đẹp sang trọng, kết hợp thiết kế bàn trà dễ sắp xếp sẽ đem lại cho quý vị lựa chọn tiện lợi cho phòng khách!