Tìm hiểu về thiết kế sofa da góc hiện đại

Thiết kế sofa da góc hiện đại với chất liệu da phong phú, kiểu dáng hình thức vuông vắn gọn gàng như sofa góc chữ L, sofa góc chữ U phù hợp với từng không gian phòng khách.
1. Sofa da góc chữ L phổ biến
Với phòng khách nhà Việt, những mẫu sofa da góc cao cấp chữ L, số đo kích thước sofa đa dạng được sử dụng nhiều hơn vì độ gọn gàng, tiện nghi. 
Sofa da mô phỏng góc chữ L
Sofa góc L với một góc vuông, dễ bố trí kết hợp. Mẫu ghế sofa góc hình chữ L bằng chất liệu da với màu sắc sang trọng, dễ phù hợp với nhiều không gian riêng. Màu sắc sáng bóng tạo nên nhiều thiết kế đẹp, ấn tượng khác nhau cho phòng khách, tạo độ hài hòa và cuốn hút.
Sofa da góc L gọn gàng

2. Sofa góc chữ U
Các kiểu dáng bàn ghế sofa phòng khách chữ U kể cả góc vuông lẫn góc cong đều chủ yếu dành cho không gian diện tích rộng, có sự thoải mái về sắp đặt hơn so với không gian hẹp bởi thiết kế dài đặc thù. Cấu tạo song song và vuông góc của sofa chữ U đem lại cho người dùng nhiều diện tích sử dụng, không gian gọn gàng và đi lại dễ dàng hơn. 
Sofa da góc dáng U
Bạn có thể lựa chọn sofa da góc chữ L hay sofa chữ U đều có được độ mềm mại từ chất liệu da tốt, gọn gàng khi sắp đặt cùng màu sắc hài hòa, bóng đẹp, ấn tượng.