Chọn chất liệu cho ghế sofa phòng khách bền đẹp

Chất liệu sản phẩm chính là yếu tố quan trọng quyết định đến vẻ đẹp cũng như chất lượng của sản phẩm. Khi mua ghế sofa người tiêu dùng cũng rất chú ý đến vấn đề này để khẳng định phong cách của riêng mình. 

Ghế sofa chất liệu bằng da

Chất liệu da tạo nên sự đẳng cấp và sang trọng cho không gian sống. Với những ai muốn đi theo phong cách này thì đây chính là sự lựa chọn thích hợp nhất. Hiện nay có hai loại ghế sofa da là sofa giả da và sofa da thật. Chất liệu da thật mang đến sự êm ái và thời gian sử dụng rất lâu dài. Mẫu sofa da thật đẹp càng sử dụng sẽ càng bóng đẹp hơn. Dòng ghế sofa giả da cũng không thua kém, với sự đa dạng mẫu mã, màu sắc cho bạn thật nhiều sự lựa chọn. Ghế sofa COSY có cả da thật và giả da, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng là sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn.

Ghế sofa chất liệu da đẳng cấp và sang trọng


Ghế sofa chất liệu vải nỉ

Nếu ghế sofa da tạo nên được sự đẳng cấp và sang trọng thì ghế sofa vải cao cấp lại đem lại sự trẻ trung, thoáng mát và cho không gian sống của bạn thêm tươi mới hơn. Dòng ghế sofa vải nỉ có rất nhiều màu sắc, họa tiết hoa văn khác nhau, đáp ứng sở thích và gu thẩm mĩ của nhiều người. Hơn nữa, ghế sofa vải nỉ có thiết kế đẹm rời, tựa rời nên rất dễ dàng tháo lắp và vệ sinh.

Ghế sofa vải nỉ thoáng mát và trẻ trung

Ghế sofa làm từ chất liệu nào cũng đều có những ưu điểm riêng và biến không gian sống trở nên đẹp hơn. Yêu thích loại ghế sofa nào hãy đến ngay Nội Thất COSY và lựa chọn bạn nhé!