Dễ dàng đánh bay vết bẩn cứng đầu trên ghế sofa vải nỉ

Bạn đã biết cách đánh bay những vết bẩn cứng đầu trên ghế sofa vải nỉ hay chưa? Hãy tham khảo ngay bí quyết dưới đây của Nội Thất COSY giới thiệu nhé!

Làm sạch mực bút bi trên ghế sofa vải nỉ

Vết bẩn là mực bút bi thường khó đánh bật, tuy nhiên khi bạn sử dụng cồn thì điều này trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Chỉ cần đổ chút cồn lên vết mực sau đó khăn mềm hoặc giấy thấm mực bút bi cho đến hết. Cuối cùng hãy giặt vỏ bọc để bộ ghế sofa đẹp được thơm tho hơn.

Dùng cồn để đánh bay mực bút bi trên ghế sofa vải nỉ


Làm sạch vết bẩn là đồ uống trên ghế sofa vải nỉ

Bộ ghế sofa phòng khách giá rẻ rất tiện lợi, vì vậy bạn không thể tránh khỏi việc ăn uống trên ghế sofa và làm rơi vãi thức ăn. Với vết bẩn này bạn cần dùng khăn ướt thấm hết những vết bẩn sau đó dùng khăn khô lau sạch lại để tránh tình trạng úa màu.

Làm sạch vết bẩn dầu mỡ trên ghế sofa vải nỉ

Khi ghế sofa bị dính dầu mỡ cách tốt nhất để đáng bay vết bẩn này đó chính là trước hết lau vểt bẩn bằng khăn ướt. Tiếp theo lấy khăn và pha loãng xà phòng để lâu trên ghế sofa rồi lau tiếp, cuối cùng hãy sấy khô chỗ bị ướt đi nhé.

Ghế sofa sạch sẽ khi được đánh bay vết bẩn


Trên đây là một số cách đánh bay vết bẩn cứng đầu trên ghế sofa vải nỉ mà Nội Thất giá rẻ COSY giới thiệu. Hi vọng đây là những kiến thức bổ ích cho bạn để bộ ghế sofa nhà mình luôn đẹp như mới. 

Xem thêm: Những sai lầm khi mua ghế sofa phòng khách