Ghế sofa phòng khách gia đình loại nào là tốt nhất?

Ghế sofa hiện nay được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như giả da, da thật, sofa vải nỉ…cho khách hàng thoải mái lựa chọn. Mỗi chất liệu có đặc điểm khác nhau và đem lại cho người sử dụng những ưu điểm nhất định. Vậy ghế sofa phòng khách loại nào là tốt nhất?

Chọn ghế sofa chất liệu da

Nói đến ghế sofa bằng da là nói đến sự đẳng cấp và sang trọng, lựa chọn chất liệu này cho bộ ghế sofa phòng khách luôn luôn khẳng định được phong cách của chủ nhân. Chất liệu da đem lại sự mềm mại, êm ái và mát mẻ. Với hai dòng sản phẩm hiện nay là giả da và da thật bạn có thể lựa chọn theo nhu cầu và điều kiện kinh tế. Ghế sofa da thật có giá thành cao hơn ghế sofa giả da và chất lượng tốt hơn, tuổi thọ cao hơn. Còn ghế sofa giả da mang đến sự bóng đẹp và nhiều màu sắc hơn.

Ghế sofa bằng da tạo sự đẳng cấp cho không gian

Chọn ghế sofa chất liệu vải nỉ

Ghế sofa vải nỉ được rất nhiều người lựa chọn bởi sự thoáng mát và giá thành hợp lí, phù hợp với túi tiền của nhiều gia đình. Loại ghế sofa này thường được thiết kế dạng rời đệm rời nên dễ dàng cho bạn tháo lắp và vệ sinh. Ghế sofa nỉ cũng rất đa dạng mẫu mã và màu sắc phù hợp cho nhiều sở thích của khách hàng. Ghế sofa vải nỉ cũng có nhiều chất liệu như nỉ nhung, nỉ thô….

Ghế sofa vải nỉ thoáng mát và đa dạng màu sắc

Lựa chọn bộ ghế sofa chất liệu nào là tùy thuộc vào sở thích cũng như không gian sống của bạn. Đến ngay Nội Thất COSY bạn sẽ được thoải mái lựa chọn sản phẩm mà mình yêu thích. 

=>>> Xem thêm: Cách làm sạch ghế sofa giả da tại nhà