Ghế sofa và bàn trà hiện đại cho phòng khách thêm lung linh

Ghế sofa và bàn trà là hai món đồ nội thất không thể thiếu cho không gian phòng khách, đem lại vẻ đẹp và sự sang trọng khó cưỡng. Với xu hướng thiết kế nội thất hiện đại ngày nay, bàn trà với ghế sofa đa dạng trong mẫu mã và kiểu dáng cho bạn thoải mái lựa chọn.

Vì sao ghế sofa và bàn trà hiện đại được nhiều người ưu chuộng?

Có nhiều lí do mà bàn trà đẹp và ghế sofa hiện đại được nhiều người yêu thích.

       Thiết kế theo phong cách hiện đại nên bàn trà và ghế sofa hiện nay có nhiều kiểu dáng và mẫu mã cho quý khách hàng lựa chọn. Phong cách hiện đại có thể từ đơn giản đến phóng khoáng, nhẹ nhàng chứ không gò bó như kiểu cổ điển.

       Bàn trà và ghế sofa đi theo phong cách hiện đại được thiết kế đơn giản, đẹp và có nhiều mức giá khác nhau, phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều gia đình. Tùy thuộc vào từng chất liệu các sản phẩm sẽ có mức giá khác nhau.

Ghế sofa – bàn trà hiện đại cho phòng khách thêm ấn tượng và lung linh

Hiện nay, rất nhiều gia đình đi theo phong cách hiện đại trong thiết kế kiến trúc và nội thất không gian sống của mình. Bàn trà với ghế sofa đi theo phong cách này đem đến sự trang nhã, hiện đại và không kém phần đẳng cấp.

Bàn trà và ghế sofa mang lại sự sang trọng cho không gian sống

Tùy theo từng diện tích không gian để có được sự lựa chọn phù hợp nhất. Nếu phòng khách rộng thì dễ dàng hơn cho bạn trong việc lựa chọn. Bạn có thể chọn bộ ghế sofa văng, sofa da đẹp dạng góc chữ L hay bộ chữ U đều rất thích hợp. Còn nếu phòng khách có diện tích khiêm tốn hơn thì thiết kế dạng văng chữ I hoặc góc chữ L sẽ giúp bạn tiết kiệm diện tích và cho không gian thêm thoáng đãng hơn.

Ghế sofa góc kết hợp với bàn trà hình chữ nhật

Còn bàn trà bạn có thể lựa chọn các hình dáng như tròn, chữ nhật, vuông… với những thiết kế đơn giản, không cầu kì trong đường nét.

Đến COSY để lựa chọn bàn trà và ghế sofa hiện đại, đẹp nhất cho không gian sống của bạn.