Thế nào là bộ ghế sofa mang lại cảm giác thoải mái nhất?

Bất cứ vị khách nào khi mua ghế sofa đều mong muốn vừa có thể làm đẹp cho không gian lại vừa mang đến cảm giác thoải mái nhất khi sử dụng. Đó cũng chính là những ưu điểm nổi bật của ghế sofa tại Nội Thất COSY.

Bạn cần chú ý một số vấn đề sau để có thể lựa chọn được bộ ghế sofa thoải mái nhất khi sử dụng:

Chú ý đến tay vịn ghế sofa

Tay vịn có tác dụng nâng đỡ phần cổ của bạn khi nghỉ ngơi hay khi ngồi tựa tay vào, chính vì thế khi mua ghế sofa bạn cần chú ý đến vấn đầy này. Ghế sofa được thiết kế có tay vịn thấp, nghiêng khoảng 45 độ sẽ đem lại cho bạn cảm giác cực kì thoải mái khi sử dụng. Với thiết kế này bạn có thể thoải mái nằm đọc sách, xem phim hay nghe nhạc cũng đều rất thoải mái và tiện nghi.

Ghế sofa có tay vịn thấp sẽ mang đến sự thoải mái khi sử dụng
Chú ý đến đệm mút ghế sofa

Đệm mút của bất cứ ghế sofa nào như ghế sofa da, sofa vải nỉ…cũng là yếu tố quan trọng quyết định đến sự êm ái và đàn hồi của sản phẩm. Khi đi mua ghế sofa bạn cần có sự trải nghiệm, ngồi trực tiếp lên sản phẩm để có được sự lựa chọn tốt nhất. Nếu một bộ ghế sofa được làm từ đệm mút tốt sẽ không bị lún xẹp trong khi ngồi xuống, bạn đứng đậy chỗ ngồi sẽ trở về trạng thái ban đầu. Còn nếu như chỗ bạn ngồi bị lún và không trở lại về trạng thái ban đầu được thì chứng tỏ đệm mút đó không tốt và bạn cần xem xét trước khi quyết định mua.

Đệm mút 3 lớp nguyên tấm tại COSY cho sản phẩm sự êm ái và độ đàn hồi cực cao

Ngoài ra khi mua ghế sofa bạn cũng cần chú ý đến các vấn đề khác như chất liệu da, khung xương, màu sắc, kích thước để có được sự lựa chọn phù hợp nhất. Tại Nội Thất COSY chúng tôi có rất nhiều mẫu ghế sofa khác nhau, thiết kế đẹp và hướng đến sức khỏe người tiêu dùng. Mua ghế sofa bền – rẻ – đẹp là đến ngay với Nội Thất COSY.