Cách trang trí nhà có diện tích khiêm tốn thêm rộng rãi

Bạn đau đầu vì không biết phải trang trí phòng khách nhỏ nhà mình như thế nào để tạo được không gian thoáng đãng và bớt bí bách. Với một số mẹo dưới đây bạn sẽ có ngay không gian đẹp như ý muốn.

Lựa chọn bộ ghế sofa có kích thước vừa phải

Vì phòng khách của bạn có diện tích khiêm tốn nên cần chú ý về kích thước của bộ ghế sofa phòng khách. Bạn có thể chọn ghế sofa góc chữ L hoặc chữ I có diện tích vừa phải để tiết kiệm diện tích và tận dụng các góc chết trong nhà một cách tốt nhất.

Bộ ghế sofa góc chữ L là gợi ý hoàn hảo dành cho bạn

Lựa chọn gam màu sáng làm chủ đạo

Bạn không nên chọn những màu tối bởi điều này sẽ càng làm cho không gian của bạn thêm chật chội và bí bách hơn. Những gam màu sáng như trắng, kem, nude…luôn là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho các món đồ nội thất như bàn trà, ghế sofa, kệ tivi… cũng như màu sơn tường, miễn sao bạn kết hợp cho thật hài hòa và hợp lí.

Không gian nhỏ nên lựa chọn những gam màu sáng
Trang trí gương treo tường

Gương treo tường có tác dụng phản chiếu tạo thêm sự rộng rãi cho phòng khách gia đình. Tuy nhiên, khi treo gương bạn nên chú ý đến yếu tố phong thủy nhé.

Bên cạnh đó bạn nên chú ý cách sắp xếp các món đồ nội thất sao cho hợp lí nhất, những vật dụng nào cần thiết thì mua, không nên dùng quá nhiều biến không gian thêm chật chội hơn. Quý khách hàng có nhu cầu mua đồ nội thất hãy đến ngay với Siêu thị nội thất COSY số 47 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội.