Người mệnh Kim nên lựa chọn ghế sofa màu sắc như thế nào?

Người mệnh Kim nên lựa chọn ghế sofa màu sắc như thế nào là phù hợp nhất? Với bài viết dưới đây của Nội Thất COSY bạn sẽ có được câu trả lời ưng ý nhất cho vấn đề mình đang thắc mắc.

Ghế sofa gam màu trắng và xám thuộc bản mệnh Kim

Tất nhiên khi bạn lựa chọn ghế sofa đẹp gam màu thuộc bản mệnh Kim sẽ mang đến cho bạn và gia đình thật nhiều may mắn. Hai gam màu này cũng nhẹ nhàng đem đến sự thoáng đãng và rộng rãi hơn. Tuy nhiên bạn không nên kết hợp hai gam màu này với màu thuộc mệnh Hỏa bởi theo quan niệm của phong thủy là không hợp.

Ghế sofa gam màu xám thuộc bản mệnh Kim

Ghế sofa gam màu nâu, vàng thuộc mệnh Thổ

Theo quan niệm phong thủy Thổ sinh Kim nên những người mệnh Kim sử dụng các gam màu nâu, vàng cho bộ ghế sofa phòng khách sẽ đem lại nhiều may mắn hơn.

Ghế sofa gam màu nâu thuộc mệnh Thổ rất phù hợp cho người mệnh Kim

Ghế sofa màu xanh lá cây thuộc mệnh Mộc

Khi không gian sống sở hữu bộ ghế sofa màu xanh lá như thổi bừng sức sống và tươi mới hơn. Màu xanh lá đại diện cho mệnh Mộc, quan niệm phong thủy Kim khắc Mộc, có Mộc thì Kim sẽ vượng. Chính vì thế, ghế sofa gam màu xanh lá cây rất phù hợp cho người mệnh Kim.

Người mệnh Kim có thể lựa chọn ghế sofa màu xanh lá thuộc mệnh Mộc

Nếu bạn là người thuộc bản mệnh Kim thì lựa chọn ngay cho phòng khách gia đình mình bộ ghế sofa màu sắc mà mình yêu thích nhất và thật phù hợp. Đến với COSY bạn sẽ có thật nhiều sự lựa chọn khác nhau cho gia đình mình. Liên hệ hotline để biết thêm chi tiết.