Đâu là xu hướng thiết kế ghế sofa năm 2017?

Năm 2017 này xu hướng thiết kế ghế sofa nào sẽ lên ngôi và chiếm được sự chú ý của mọi người? Sau đây là những xu hướng thiết kế ghế sofa năm 2017 mà bạn nên tham khảo. 

Sử dụng màu sắc trang nhã trong thiết kế ghế sofa

Các gam màu vàng nhạt, kem, trắng….luôn được nhiều người yêu thích bởi nó mang đến sự thoáng đãng và mát mẻ hơn cho không gian. Những màu sắc này vẫn chiếm ưu thế trong thiết kế ghế sofa năm 2017. Những gam màu sắc này của bộ ghế sofa da, sofa vải nỉ cho phòng khách thêm trẻ trung, năng động.

Màu sắc nhẹ nhàng và tạo sự trẻ trung cho không gian

Thiết kế ghế sofa đơn giản và tinh tế

Hiện đại – đơn giản – tinh tế là phong cách thiết kế ghế sofa phòng khách đẹp sẽ được lên ngôi trong năm 2017. Phong cách này hiện nay đang đươc rất nhiều người yêu thích và lựa chọn, nhất là những người trẻ tuổi. Ghế sofa thiết kế theo phong cách này mang đến sự đẳng cấp, sang trọng và vô cùng quyến rũ.

Ghế sofa thiết kế đơn giản nhưng rất sang trọng và tinh tế

Ghế sofa ưu tiên hàng đầu về chất lượng

Ghế sofa hoàn hảo sẽ đảm bảo cả về công năng sử dụng giá trị thẩm mĩ. Ghế sofa ngày nay rất chú ý về chất lượng, từ chất lượng của các nguyên liệu cấu tạo nên sản phẩm đến công năng mà ghế sofa đó mang mại. Với ghế sofa hiện nay bạn có thể thoải mái đọc sách, nghe nhạc, xem phim….

Mỗi năm ghế sofa cho phòng khách luôn được cập nhật theo các phong cách thiết kế với màu sắc khác nhau cho quý khách hàng sự lựa chọn tốt nhất. Để lựa chọn sản phẩm như ưng ý hãy đến ngay với COSY, chúng tôi liên tục cập nhật những mẫu ghế sofa mới nhất cho không gian của bạn đẹp như ý.

Xem thêm: Cách sử dụng ghế sofa da cao cấp luôn đẹp và bền