Tránh ẩm mốc cho ghế sofa da vào mùa xuân

Với thời tiết ẩm ướt và mưa nhiều như mùa xuân thì việc bảo quản ghế sofa da là vô cùng cần thiết. Dưới đây là những cách bảo quản rất đơn giản mà bạn không nên bỏ qua. 

Bộ ghế sofa da gia đình bạn sẽ cực kì sáng bóng vào mùa xuân khi bạn thực hiện theo các cách dưới đây:

Bạn có biết mỡ chồn hoặc mỡ cừu có tác dụng làm bóng rất tốt cho ghế sofa da không? Hãy sử dụng chúng để đánh bóng ghế, vô cùng đơn giản và hiệu quả.

Chú ý đến vị trí đặt ghế sofa, tránh những nơi gần cửa sổ, ẩm thấp vì nó sẽ dễ dàng chịu sự tác động của thời tiết như mưa gió. Hãy đặt ở những nơi thoáng mát, có nhiều ánh sáng nhé.

Bảo quản ghế sofa da ở những nơi thoáng mát

Để lau chùi ghế sofa đẹp bạn nên dùng khăn mịn với chất liệu cotton hoặc bông để ghế sofa không bị trầy xước và luôn được bóng đẹp.

Đừng quên đóng cửa thường xuyên để không khí ẩm không vào được nhà và bật quạt hoặc điều hòa để không gian luôn được khô thoáng.

Đóng cửa thường xuyên để độ ẩm không vào trong không gian

Thời tiết mùa xuân đặc trưng là mưa phùn nhiều, độ ẩm cao, không chỉ bộ ghế sofa mà bất cứ món đồ nội thất nào bạn cũng cần phải bảo quản đúng cách để giữ được sự bền đẹp. Bên cạnh đó, mua ghế sofa bạn nên chọn loại sản phẩm có chất lượng cao để dể dàng bảo quản hơn.

Bạn còn phân vân gì mà không đến ngay Nội Thất COSY và lựa chọn ghế sofa da cũng như nhiều loại ghế sofa vải nỉ, sofa da thật, sofa góc, bàn trà… Các sản phẩm với chất lượng cao cấp, đảm bảo cho khách hàng sự hài lòng cao nhất.

Xem thêm: Một số mẫu ghế sofa mới nhất tại Nội Thất COSY