Bật mí một số cách bố trí ghế sofa cho phòng khách gia đình

Mua được bộ ghế sofa và việc bố trí ở vị trí nào là thích hợp nhất chắc chắn luôn làm bạn đau đầu. Dưới đây là một số cách mà bạn không thể bỏ qua khi có ý định mua ghế sofa và trang trí cho không gian phòng khách gia đình. 

Sắp xếp ghế sofa phòng khách theo kiểu tự do

Không theo một nguyên tắc nào hết, sắp xếp ghế sofa phòng khách theo kiểu dáng tự do cho bạn thoải mái sáng tạo theo ý thích, miễn sao hợp lí và mang đến cho không gian sống vẻ đẹp nhất.

Sắp xếp kiểu tự do cho bạn thoải mái sáng tạo

Sắp xếp ghế sofa phòng khách theo kiểu quy tụ 

Nếu phòng khách nhà bạn có diện tích rộng thì có thể lựa chọn cách sắp xếp này bởi nó mang đến sự ấm áp và rất sang trọng.

Kiểu quy tụ cho không gian thêm ấm áp

Sắp xếp ghế sofa phòng khách theo kiểu giáp tường

Với kiểu sắp xếp ghế sofa này sẽ mang đến cho bạn cảm giác chắc chắn, thoải mái và có cảm giác an toàn hơn. Hơn nữa với kiểu này bạn có thể tiết kiệm diện tích và cho không gian trở nên thoáng đãng hơn.

Kiểu giáp tường cho cảm giác chắc chắn và an toàn

Sắp xếp ghế sofa theo kiểu đối mặt

Bạn có thể lựa chọn bộ ghế sofa nỉ, sofa da có thiết kế dạng văng hay dạng góc đều được để sắp xếp theo kiểu này. Nhất là những không gian có diện tích khiêm tốn và lại thường xuyên tiếp khách.

Sắp xếp ghế sofa kiểu đối mặt

Mỗi không gian sống sẽ có cách bố trí ghế sofa phòng khách khác nhau. Để mua ghế sofa đẹp và được tư vấn tốt nhất hãy đến ngay với Nội Thất COSY, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng cao nhất.

==>>> Tham khảo: Phòng khách 10m2 và những mẫu ghế sofa phù hợp