Cách mua ghế sofa chung cư cho mọi loại căn hộ

Mỗi loại chung cư sẽ có cách lựa chọn bộ ghế sofa khác nhau sao cho phù hợp nhất. Dưới đây là bí quyết mua ghế sofa chung cư cho mọi loại căn hộ mà bạn không nên bỏ qua. 

Cách chọn ghế sofa chung cư cho căn hộ cao cấp

Những căn hộ chung cư cao cấp thường có diện tích khá thoải mái, chính vì vậy bạn cũng không quá khó khăn trong việc lựa chọn cho mình bộ ghế sofa thích hợp nhất. Dù là ghế sofa góc chữ L hay chữ U cũng đều là lựa chọn tốt cho bạn, gam màu sáng hay màu ấm áp cũng rất thích hợp.

Chung cư cao cấp rất dễ lựa chọn ghế sofa

Cách chọn ghế sofa chung cư cho căn hộ mini hạng trung

Những mẫu ghế sofa góc chữ L rất thích hợp với chung cư mini hạng trung có diện tích từ 25 – 30m2. Lựa chọn loại ghế sofa này sẽ giúp bạn tận dụng được mọi diện tích không gian, mọi góc chết trong nhà và cho không gian trở nên thông thoáng hơn.

Những mẫu ghế sofa chữ L rất thích hợp cho căn hộ chung cư mini hạng trung

Cách chọn ghế sofa chung cư cho căn hộ mini nhỏ

Do những căn hộ thế này có diện tích nhỏ và khó khăn để lựa chọn được bộ ghế sofa thích hợp. Để tiết kiệm diện tích tối đa bạn hãy lựa chọn ghế sofa văng và kê sát vào tường. Gam màu tươi sáng để tạo cảm giác rộng rãi, thoáng đãng hơn.

Nên lựa chọn sofa văng cho chung cư mini

Tại Siêu thị nội thất COSY có nhiều mẫu ghế sofa chung cư dành cho quý khách hàng. Bạn có thể thoải mái lựa chọn theo sở thích cũng như diện tích không gian của mình. Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết. Hotline: 043.915.2222.

==>>> Tham khảo: Bàn trà mặt đá đẹp tại Nội Thất COSY