Bạn biết gì về đệm mút của bộ ghế sofa phòng khách?

Đệm mút ghế sofa phòng khách quyết định đến sự êm ái và sự đàn hồi của sản phẩm. Do là bộ phận bên trong nên chúng ta khó có thể nhìn thấy được. Bạn đã biết được gì về bộ phận này của ghế sofa? 

Đệm mút ghế sofa cũng có rất nhiều loại khác nhau cho bạn lựa chọn, là bộ phận quyết định đến sự êm ái khi bạn ngồi lên bộ ghế sofa cho phòng khách. Với các thành phần cấu tạo như mặt đệm, mút phủ, mút lót…trong đó phần mặt đệm chính là bộ phận chịu tác động lớn nhất bởi khi ngồi thì sẽ ngồi trực tiếp lên mặt đệm. Chính vì thế một bộ ghế sofa chất lượng sẽ có phần mặt đệm tốt và chịu được tác động của lực.

Đệm mút là bộ phận bên trong của bộ ghế sofa

Nếu như sản phẩm ghế sofa có đệm mút tốt sẽ cho độ đàn hồi rất cao và vô cùng êm ái khi bạn ngồi xuống. Bạn có thể ngồi hoặc ấn tay xuống nếu vị trí đó nhanh chóng trở về trạng thái ban đầu chứng tỏ đó là bộ ghế sofa chất lượng, đệm mút loại tốt và ngược lại.

Đệm mút tốt sẽ có độ êm ái và đàn hồi cao

Mua ghế sofa thái nguyên đẹp có tại Nội Thất COSY, đệm mút 3 lớp nguyên tấm đem lại sự êm ái tốt nhất cho quý khách hàng.

Ngoài chi nhánh COSY tại Hà Nội, COSY mở thêm chi nhánh nội thất thái nguyên có địa chỉ tại 136B đường Phan Đình Phùng, TP Thái Nguyên để quý khách hàng thêm tiện lợi và rút ngắn khoảng cách về địa lý khi mua các sản phẩm của chúng tôi.

==>>> Xem thêm: Cách mua bộ ghế sofa tốt bằng cách thức online