Chia sẻ 3 kinh nghiệm mua ghế sofa vải nỉ cho gia đình

Nhiều người lựa chọn ghế sofa vải nỉ cho không gian bởi nó mang đến sự trẻ trung và có giá thành phù hợp với túi tiền. Mua ghế sofa vải nỉ như thế nào là phù hợp cho không gian? Sau đây là 3 kinh nghiệm bạn nên tham khảo. 

Mua ghế sofa vải nỉ chú ý lựa chọn màu sắc

Ghế sofa vải nỉ khác với ghế sofa da bởi nó rất đa dạng về màu sắc cũng như họa tiết hoa văn cho bạn có thể thoải mái lựa chọn. Lựa chọn màu sắc ghế sofa làm sao thật phù hợp và hài hòa cho không gian sống. Bạn có thể lựa chọn gam màu sáng hoặc tối miễn làm sao tạo nên cảm giác hài hòa và nổi bật cho phòng khách gia đình.

Ghế sofa vải nỉ có nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn

Mua ghế sofa vải nên chú ý đến kích thước

Tùy thuộc vào diện tích căn phòng để bạn có thể lựa chọn được kích thước bộ ghế sofa hiện đại thích hợp. Nếu phòng bé chỉ nên lựa chọn ghế sofa có kích thước nhỏ dạng góc hay văng. Còn nếu phòng khách rộng thì bạn có thể thoải mái lựa chọn kích thước và kiểu dáng theo ý thích của mình.

Tùy thuộc vào diện tích phòng khách để lựa chọn kích thước ghế sofa

Chú ý lựa chọn kiểu dáng ghế sofa

Ghế sofa vải nỉ hiện nay cũng có rất nhiều kiểu dáng khác nhau cho bạn lựa chọn. Có người thích sự đơn giản và cũng có người thích sự cầu kì kiểu cổ điển. Tùy theo không gian mà lựa chọn kiểu dáng thích hợp. Không gian nhỏ thì loại góc, văng, không gian rộng có thể là chữ U chữ L đều được.

Ghế sofa vải nỉ có kiểu dáng đa dạng từ hiện đại đến cổ điển

Ghế sofa vải nỉ cho không gian trẻ trung và năng động hơn. Đến COSY để lựa chọn sản phẩm thích hợp nhất.

===>>> Tham khảo:  Ngày hè nên chọn ghế sofa phòng khách như thế nào?