Dùng ghế sofa tăng ấn tượng cho phòng khách gia đình

Bộ ghế sofa chính là trung tâm của phòng khách gia đình bạn, chính vì vậy dùng món đồ nội thất này để tăng thêm sức hút và sự hấp dẫn cho không gian sống chính là tuyệt chiêu mà bạn không nên bỏ qua. 

Hãy chọn ghế sofa có phong cách thiết kế riêng

Một bộ ghế sofa có phong cách riêng sẽ tạo nên điểm nhấn đặc biệt cho không gian sống của bạn. Bạn có thể chọn bộ ghế sofa da cao cấp thiết kế theo phong cách hiện đại, bộ sofa vải nỉ hiện đại tươi trẻ hay phong cách cổ điển với các đường nét chạm khắc tinh tế

Ghế sofa có phong cách thiết kế riêng sẽ tạo nên điểm nhấn

Ghế sofa nên phù hợp với kích thước không gian

Khi bộ ghế sofa phòng khách có kích thước vừa vặn với phòng khách sẽ tạo nên sự hài hòa và thống nhất. Nếu không gian nhỏ chọn bộ sofa lớn sẽ chật chội, ngược lại không gian lớn mà chọn bộ sofa nhỏ lại tạo nên cảm giác lạc lõng.

Kích thước nên vừa vặn với không gian

Chọn bộ ghế sofa có màu sắc nổi bật

Thay vì chọn những bộ ghế sofa có màu sắc đơn điệu hãy thử sử dụng các gam màu nổi bật như đỏ, cam, vàng cho phòng khách gia đình mình xem sao. Những gam màu sắc này rất hút mắt và đảm bảo cho bộ sofa hiện đại nhà bạn trở nên thật rực rỡ.

Màu sắc nổi bật cực thu hút

Kết hợp ghế sofa cùng các món đồ nội thất khác

Không gian của bạn sẽ ấn tượng hơn khi bạn biết cách kết hợp ghế sofa với các món đồ nội thất khác nhau như bàn trà cao cấp, thảm trải sàn….Sự kết hợp giữa các món đồ này từ màu sắc đến kiểu đang đem đến phòng khách gia đình cực kì ấn tượng đấy nhé.

Ghế sofa kết hợp hoàn hảo với các món đồ nội thất khác

===>>> Tham khảo: Không gian nhỏ và ý tưởng thiết kế nội thất