Ghế sofa phòng khách và những bộ phận quan trọng

Ghế sofa phòng khách được cấu tạo bởi nhiều bộ phận khác nhau, mỗi bộ phận đóng vai trò quan trọng riêng. Vậy đó là những bộ phận nào? 

Lưng tựa ghế sofa 

Lưng tựa bộ ghế sofa phòng khách có tác dụng cho bạn nghĩ ngơi thư giãn sau giờ làm việc căng thẳng. Hiện nay lưng tựa có thể làm từ bông mút mềm, bông gòn đem lại cảm giác cực êm ái khi sử dụng. Cùng với đó được thiết kế theo nhiều kiểu dáng khác nhau như thẳng, cong, tựa gật gù…

Lưng tựa ghế sofa

Tay ghế sofa

Tay gối ngoài tác dụng cho bạn đặt tay hiện nay nó còn mang lại nhiều tác dụng đặc biệt là nơi để bạn gối đầu. Tay ghế được thiết kế dạng tay be thấp sẽ tiện nghi nhất cho bạn gối đầu, nghỉ ngơi, thư giãn.

Bộ phận tay vịn

Mặt ghế sofa

Bề mặt ghế sofa chính là nơi mà bạn trực tiếp ngồi xuống chính vì vậy nó cần tạo được độ êm ái và có tính đàn hồi cao. Để tạo nên được điều đó thì chất liệu da, đệm mút, lò xo cần được chú ý.

Mặt ghế sofa êm ái

Chân ghế sofa 

Chân ghế có tác dụng nâng đỡ cho toàn bộ ghế sofa chính vì vậy nó cần đảm bảo được sự chắc chắn và cùng với đó là đảm bảo được tính thẩm mĩ. Chân ghế hiện nay được làm từ các chất liệu như gỗ, inox, sắt luôn được ưu ái lựa chọn.

Chân ghế sofa nâng đỡ toàn bộ sản phẩm

Mỗi bộ phận đóng vai trò quan trọng cấu thành nên sản phẩm ghế sofa hoàn hảo. Dù là bộ ghế sofa da cao cấp, sofa vải nỉ…đều cần được chú ý đến tất cả các bộ phận trên để có được bộ sofa chắc chắn, êm ái và an toàn khi sử dụng.

===>>> Tham khảo: Bật mí một số cách bố trí ghế sofa cho phòng khách gia đình