Ngày hè nên chọn ghế sofa phòng khách như thế nào?

Mùa hè nóng nực luôn tạo nên cảm giác bí bách và khó chịu nên khi lựa chọn bộ ghế sofa phòng khách bạn cần chú ý đến chất liệu, kiểu dáng, màu sắc…để đem lại sự mát mẻ và thoải mái hơn cho không gian. 

Chú ý đến màu sắc ghế sofa

Bạn nên hạn chế lựa chọn những gam màu nóng cho bộ ghế sofa gia đình phòng khách khi mùa hè đến bởi nó chỉ làm cho không gian thêm bí bách. Thay vào đó hãy lựa chọn những bộ sofa với các gam màu nhẹ như trắng, xanh ngọc, xanh dương, kem….chắc chắn sẽ tạo nên cảm giác vô cùng dễ chịu.

Nên chọn ghế sofa gam màu sáng

Chú ý đến chất liệu ghế sofa

Bạn có thể lựa chọn ghế sofa da đẹp hay sofa vải nỉ đều được bởi cả hai chất liệu đều đem lại sự thoáng mát và êm ái khi sử dụng. Ghế sofa da mát mẻ, sofa vải nỉ lại đa dạng màu sắc đem đến sự mới mẻ hơn.

Có thể chọn ghế sofa da hay sofa vải đều được

Lựa chọn kiểu dáng ghế sofa 

Những bộ ghế sofa hiện đại có thiết kế đơn giản và không quá cầu kì chính là ưu tiên cho mùa hè năm nay. Sự thiết kế đơn giản tạo sự thông thoáng và đem lại tính tiện lợi cao hơn.

Nên chọn ghế sofa có thiết kế đơn giản

Rất nhiều mẫu ghế sofa đẹp cho mùa hè có tại Nội Thất COSY số 47 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội. Liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết và được tư vấn tốt nhất.

===>>>> Xem thêm: Dùng ghế sofa tăng ấn tượng cho phòng khách gia đình