Tại sao nên trực tiếp trải nghiệm sản phẩm khi mua ghế sofa?

Bạn nên trực tiếp trải nghiệm ghế sofa khi có ý định mua. Đó chính là giải pháp tốt nhất để bạn có thể lựa chọn được sản phẩm như ý muốn. 

Biết được chất lượng ghế sofa bằng cách trực tiếp ngồi lên sản phẩm

Đến trực tiếp showroom của địa chỉ mua hàng để trải nghiệm ghế sofa phòng khách chính là cách để bạn có thể biết được chất lượng bố ghế sofa đó có tốt hay không. Khi ngồi trực tiếp lên sản phẩm bạn sẽ biết được bộ ghế sofa đó có êm ái, mềm mại hay không, khung xương như thế nào, có chắc chắn không….

Một bộ ghế sofa có khung xương tốt sẽ rất chắc chắn, khi ngồi không bị cọt kẹt và phát ra tiếng kêu. Bạn ngồi xuống và rung nhẹ ghế sofa để xem xét nhé.

Lò xo và đệm mút quyết định đến sự êm ái của sản phẩm. Để biết được chất lượng của các bô phận này có tốt hay không bạn nên ngồi thử, nếu chỗ ngồi của bạn nhanh chóng trở về trạng thái ban đầu thì chứng tỏ bộ ghế sofa thái nguyên đó có đệm mút và lò xo tốt.

Bạn có thể dễ dàng cảm nhận được sự êm ái của ghế sofa khi ngồi lên sản phẩm. Ghế sofa da mang lại sự mềm mại, đẳng cấp, mịn và mát, còn ghế sofa vải lại thoáng mát. Nếu là chất liệu bọc tốt sẽ rất mềm và min, không bị bong tróc hay xù lông. Nếu là chất liệu giả da không tốt thì sẽ rất cứng và thô.

COSY với hàng trăm mẫu ghế sofa cao cấp cho quý khách hàng lựa chọn. Chi nhánh COSY Thái Nguyên với nhiều các mặt hàng nội thất thái nguyên như ghế sofa, bàn trà thái nguyên…đến ngay với chúng tôi.

==>> Tham khảo thêm: Không gian nhỏ và ý tưởng thiết kế nội thất