Trang trí nhà đẹp với thảm phòng khách


Nhà đẹp là sự kết hợp giữa nhiều món đồ nội thất khác nhau, trong đó không thể thiếu đi thảm phòng khách. Bạn đã biết cách làm đẹp không gian với món đồ nội thất này chưa? 

Kết hợp thảm trải sàn với các món đồ nội thất khác

Không gian của bạn sẽ trở nên hoàn hảo hơn rất nhiều khi kết hợp các món đồ nội thất với nhau. Khi bạn sử dụng thảm trải sàn với các món đồ khác như ghế sofa đẹp, bàn trà sẽ tạo nên khoảng không gian vô cùng đẹp và sang trọng. Có thể chọn tấm thảm phòng khách cùng màu với ghế sofa để tạo nên sự đồng nhất hoặc là trái ngược màu để tạo nên sự ấn tượng đặc biệt hơn.

Thảm trải sàn kết hợp với các món đồ nội thất khác cho không gian sang trọng

Trang trí không gian với thảm trải sàn lông xù

Thảm lông xù không chỉ mang lại êm ái, mềm mịn mà còn là món đồ trang trí nội thất vô cùng hoàn hảo. Thảm lông xù tạo vẻ đẹp khó cưỡng, kích thước rất dễ di chuyển khi đặt dưới bộ bàn ghế sofa, đem đến vẻ đẹp hoàn hảo và cho không gian thêm sang trọng hơn.

Thảm lông xù cực đẹp và cuốn hút

Lựa chọn thảm phòng khách thể hiện được sở thích của cá nhân

Khi mua thảm trải sàn ngoài yếu tố phong thủy thì bạn cũng không thể bỏ qua yếu tố đó là sở thích cá nhân. Chọn tấm thảm theo sở thích thể hiện được phong cách của chủ nhân, tạo cảm hứng cho không gian sống.

Lựa chọn thảm theo sở thích tăng cảm hứng trong ngôi nhà bạn

Để có thể lựa chọn được tấm thảm đẹp, hợp phong thủy và như ý muốn bạn hãy chọn đơn vị uy tín như Nội Thất COSY để có thể được tư vấn và yên tâm về chất lượng, mẫu mã của sản phẩm.

==>> Xem thêm:  Tổng hợp những mẫu ghế sofa sale off tại COSY