Bạn cần chú ý gì khi bài trí bộ ghế sofa phòng khách?

Khi bài trí bộ ghế sofa phòng khách nên chú ý đến nhiều yếu tố khác nhau để có thể đem đến được hiệu quả tốt nhất, tạo sự sang trọng cho không gian gia đình. 

Nên có chỗ tựa ở phía sau ghế sofa

Theo quan niệm phong thủy, phía sau ghế sofa cho phòng khách nên có chỗ tựa để tạo cảm giác chắc chắn và an toàn. Vì vậy khi kê ghế sofa bạn nên quan tâm đến vấn đề này nhé!

Phía sau ghế sofa nên có chỗ dựa để tạo cảm giác an toàn

Nên kê theo hướng cát của nhà ở

Ghế sofa trong không gian thường nên để cố định, hãy kê theo hướng cát của nhà bởi điều này mang đến cho gia đình bạn sự bình an và may mắn.

Kê ghế sofa theo hướng cát của nhà để gặp may mắn

Không nên đặt đối diện với cửa chính

Dù ghế sofa được làm bằng chất liệu gì như sofa da bò, giả da, vải nỉ…với kích thước thế nào thì bạn cũng không nên đặt đối diện với cửa chính bởi nó sẽ làm gia đình phân li và hao tài.

Không nên đặt đối diện với cửa chính

Phía sau ghế sofa không nên có bể cá hoặc gương

Phong thủy kiêng kị sau ghế sofa có bể cá hoặc gương vì gương có tác dụng phản chiếu lại mọi hoạt động của ta, còn ghế sofa kị với nước nên chúng ta cần tránh những điều này.

Trên đây là một số chú ý khi bạn kê ghế sofa cho phòng khách. Quý khách hàng có nhu cầu đặt mua ghế sofa hãy đến với COSY. Bạn có thể trực tiếp mua tại showroom hoặc đặt hàng, nhà máy sản xuất sofa của COSY có địa chỉ tại số 30, Đê Hữu Hồng, xã Yên Mỹ – Thanh Trì – Hà Nội. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng nhất.

===>> Tham khảo: Tại sao nên quan tâm đến chính sách hậu đãi khi mua ghế sofa?