Ghế sofa nào phù hợp với nhà chật hẹp?

Giải pháp nào cho nhà có diện tích chật hẹp khi chọn ghế sofa? Chọn ghế sofa thích hợp sẽ tiết kiệm diện tích và cho không gian thêm thông thoáng hơn. 

Hiện nay có rất nhiều loại ghế sofa khác nhau, phù hợp với nhiều không gian sống. Với những không gian nhỏ thì cần phải chọn được ghế sofa và các món đồ nội thất khác để sắp xếp thật hợp lí và tạo được sự thông thoáng.

Không quá khó khăn để có thể lựa chọn cho không gian phòng khách nhỏ bộ ghế sofa ưng ý. Nhà chật trước hết bạn nên tính đến việc lựa chọn những bộ ghế sofa đa chức năng như sofs giường. Với loại ghế sofa này bạn có thể vừa biến thành chiếc giường hoặc là bố ghế sofa để tiếp khách. Hoặc bạn có thể lựa chọn loại giường có hộp để đồ ở dưới, loại này giúp bạn có thể để được những món đồ một cách ngăn nắp và gọn gàng lại không chiếm không gian.

Ghế sofa giường thông minh cho nhà nhỏ

Ghế sofa phòng khách đẹp không có tay vịn cũng là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho không gian có diện tích khiêm tốn. Những bộ sofa không có tay vịn tạo nên cảm giác rộng hơn, tạo khoảng cách và nới rộng không gian.

Những bộ ghế sofa văng chính là sự lựa chọn không bao giờ có thể bỏ qua. Sofa văng có thiết kế nhỏ được kê sát tường. Điều này bạn không còn phải lo lắng về diện tích của phòng khách có đủ hay là không?

Ghế sofa văng tiết kiệm diện tích không gian

Ghế sofa góc hiện đại luôn nằm trong danh sách này, nó có thể tận dụng mọi góc chết trong nhà và vẫn đảm bảo được tính thẩm mĩ cao.

Ghế sofa góc tận dụng mọi góc chết trong nhà

Những loại ghế sofa cao cấp dành cho nhà nhỏ và nhiều không gian sống khác nhau có tại Nội Thất COSY Hà Nội số 47 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân hoặc COSY thái nguyên số 136B Phan Đình Phùng, TP Thái Nguyên. Liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

==>>> Tham khảo: Năm 2017 lựa chọn ghế sofa góc cho nhà chung cư