Những ngôi nhà nhỏ và giải pháp thiết kế thông minh

Những ai sở hữu ngôi nhà nhỏ đều mong muốn tìm giải pháp trang trí cũng như chọn các món đồ nội thất để tạo cảm giác rộng rãi hơn. Sau đây là một số giải pháp thông minh dành cho bạn. 

Sử dụng gam màu trắng cho ngôi nhà của bạn

Nếu nhà bạn có diện tích khiêm tốn thì một trong những cách tốt nhất đó chính là sử dụng gam màu trắng cho không gian. Màu trắng tạo cảm giác thư thái và nhẹ nhàng, đồng thời biến không gian thêm rộng rãi hơn. Bạn có thể sử dụng sơn tường màu trắng hay các món đồ nội thất như ghế sofa thái nguyên, bàn trà, thảm trải sàn….

Gam màu trắng là giải pháp hoàn hảo cho nhà nhỏ

Kết hợp hai gam màu đen – trắng

Hai gam màu này kết hợp với nhau chưa bao giờ là lỗi mốt và luôn thể hiện được sự sang trọng, ấn tượng và hiện đại. Sự đối lập này tạo nên nét ấn tượng cho không gian, đồng thời đem lại sự mới mẻ, thoáng mát. Nên sử dụng gam màu trắng nhiều hơn gam màu đen bạn nhé, ví dụ có thể sử dụng bộ ghế sofa da bò màu đen kết hợp bàn trà màu trắng, sơn tường cũng màu trắng….

Hai gam màu trắng – đen đối lập tạo sự hiện đại

Sử dụng đồ nội thất trong suốt

Nếu bạn muốn tạo cảm giác rộng rãi và an gian diện tích thì đừng quên lựa chọn những món đồ nội thất trong suốt, chẳng hạn như bàn trà bằng kính, kệ tivi kính, đảm bảo không gian của bạn sẽ cảm giác thoáng đãng và rộng rãi hơn đấy nhé!

Đồ nội thất trong suốt bạn không thể bỏ qua

Sử dụng đồ nội thất đa năng

Những món đồ nội thất đa năng không chỉ giúp bạn tiết kiệm diện tích mà còn đem lại nhiều tiện nghi. Hãy ưu tiên lựa chọn sản phẩm này cho không gian sống nhé.

Nội thất đa năng tiết kiệm diện tích

==>> Tham khảo: Giúp bạn bảo quản ghế sofa vào ngày hè