Sức khỏe có bị ảnh hưởng bởi chất liệu bọc ghế sofa?

Nhiều khách hàng băn khoăn không biết chất liệu bọc ghế sofa có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình hay không? Và chất liệu nào là tốt nhất? 

Sự đa dạng trong các chất liệu bọc ghế sofa cho bạn thật nhiều sự lựa chọn khác nhau. Chất liệu da và vải nỉ được xem là vô cùng phổ biến và được nhiều người lựa chọn.

Trước hết là chất liệu da, có hai loại là giả da và da thật. Ghế sofa da bò hay còn gọi là da thật luôn được đánh giá cao nhất, vô cùng êm ái và mềm mại. Đặc biệt chất liệu này không ảnh hưởng đến sức khỏe và an toàn khi sử dụng do đã được triệt khuẩn và sấy khô trước khi đưa vào bọc ghế sofa.

Ghế sofa da thật không ảnh hưởng đến sức khỏe

Còn chất liệu giả da thì sao? Loại này có nhiều loại khác nhau, bạn nên chú ý trước khi mua, hãy chọn loại ghế sofa giả da cao cấp ở những đơn vị uy tín để đảm bảo chất lượng. Còn những loai giả da kém chất lượng sẽ rất nhanh hỏng, bong tróc và ảnh hưởng đến sức khỏe, nhất là đường hô hấp. Da kém chất lượng chỉ 1 phần là da còn lại được pha trộn với các chất liệu độc hại khác.

Nên chọn ghế sofa giả da cao cấp

Chất liệu nữa mà bạn nên chú ý đó chính là ghế sofa vải nỉ, chất liệu kém sẽ dễ dàng bị xù lông và gây nên bụi ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Ghế sofa thái nguyên cao cấp với chất liệu vải nỉ tốt, không làm ảnh hưởng đến sức khỏe, là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Chất liệu vải nỉ tốt sẽ không ảnh hưởng đến sức khỏe

Mua ghế sofa tại COSY hà nôi hay nội thất thái nguyên quý khách hàng đều không phải lo lắng về chất lượng sản phẩm, chất liệu cực tốt an toàn cho sức khỏe.

==>> Tham khảo: Chọn mẫu ghế sofa phòng khách gam màu nhạt cho mùa hè