Thắc mắc của khách hàng khi mua ghế sofa

Có rất nhiều câu hỏi mà khách hàng đặt ra khi mua ghế sofa, dưới đây là một số câu hỏi phổ biến nhất.

Có vô vàn băn khoăn mà khách hàng đặt ra khi quyết định mua cho không gian của mình bộ ghế sofa ưng ý. Đây cũng là điều dễ hiểu bởi khi quyết định bỏ ra số tiền lớn để mua sofa ai cũng mong muốn mua được sản phẩm tốt nhất.

Nên mua ghế sofa da thật hay sofa giả da: hiện nay ghế sofa da có hai loại đó là ghế sofa da bò (da thật) và ghế sofa giả da. Cả hai dòng sản phẩm đều có những ưu điểm riêng, ghế sofa da thật được đánh giá cao nhất, rất êm ái và mềm mại, vô cùng bền đẹp với thời gian nhưng giá thành đắt. Còn giả da thì có giá thành tầm trung, nhiều mức phù hợp với điều kiện kinh tế từng gia đình. Có nhiều loại ghế sofa giả da cao cấp chất lượng rất tốt, đa dạng mẫu mã và màu sắc hơn da thật, cho bạn nhiều sự lựa chọn hơn.

Bạn có thể mua ghế sofa da thật hoặc giả da tùy theo điều kiện kinh tế

Ghế sofa da thật từ da bò và da trâu có gì khác nhau: ghế sofa da thật có chất liệu từ da bò hoặc da trâu, hai chất liệu này cũng có những điểm khác biệt. Nếu da bò rất mềm mịn và không thấy được lỗ chân lông thì ngược lại da trâu bạn có thể quan sát thấy những lỗ chân lông to trên bề mặt và không được mềm mịn như da bò.

Chất liệu da bò rất êm ái và mềm mại

Tại sao chân ghế sofa có thể là gỗ lại có thể là inox: việc chân ghế sofa được làm từ các chất liệu khác nhau là do để phù hợp với từng kiểu dáng ghế. Chẳng hạn, ghế sofa hiện đại sẽ có chân inox hoặc gỗ vuông đơn giản, còn ghế tân cổ điển hay cổ điển sẽ có thể là chân gỗ nhưng được chạm khắc rất tỉ mỉ và tinh tế.

Ghế sofa hiện đại với chân gỗ

Mua ghế sofa đẹp ngay tại Nội Thất COSY số 47 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội và số 136B đường Phan Đình Phùng, TP Thái Nguyên của nội thất thái nguyên bạn nhé!

===>> Tham khảo: Cách trang trí phòng khách cuốn hút hơn bao giờ hết