Bạn đã biết cách chọn kệ tivi cho phòng khách chưa?

Ngoài ghế sofa, bàn trà thì kệ tivi cũng là món đồ nội thất không thể thiếu trong không gian. Bạn đã biết cách chọn kệ tivi cho phòng khách hay chưa và chọn như thế nào là tốt nhất? 

Khi lựa chọn kệ tivi hiện đại cho phòng khách chú ý đến nhiều yếu tố khác nhau:

Chú ý đến kích thước của kệ tivi

Kích thước của kệ tivi cần phải phù hợp cho không gian bạn muốn trưng bày kệ tivi. Sự vừa vặn đem đến vẻ đẹp hoàn hảo. Bạn không thể đặt chiếc kệ tivi nhỏ trong không gian quá lớn và ngược lại. Điều này tạo nên sự kệch cỡm và không đẹp.

Nên chọn kệ tivi có kích thước vừa vặn cho phòng khách

Chú ý đến chất liệu kệ tivi

Chất liệu là yếu tố quan trọng bạn không thể bỏ qua khi chọn kệ tivi cho không gian sống. Hiện nay, chất liệu làm kệ tivi đa dạng như gỗ, kính, đá…thông thường là gỗ kết hợp với mặt kính, mặt đá để tạo nên vẻ đẹp hiện đại hơn. Bạn có thể lựa chọn tùy theo sở thích cũng như thiết kế không gian của mình.

Kệ tivi này là sự kết hợp giữa mặt kính với gỗ cao cấp

Chú ý đến màu sắc kệ tivi

Tùy theo kiến trúc không gian và màu sắc của các món đồ nội thất khác như bộ ghế sofa, bàn trà, thảm để từ chọn màu sắc kệ tivi sao cho hợp lý. Nếu không gian nhỏ bạn nên chọn những gam màu sáng để tạo cảm giác tăng diện tích và ngược lại không gian rộng thì bạn có thể chọn những gam màu trầm để tạo sự ấm cúng.

Nên chọn màu sắc theo không gian

Nếu quý khách hàng có nhu cầu mua kệ tivi đẹp hãy đến ngay với Nội Thất COSY Hà Nội, chúng tôi có nhiều mẫu mã khác nhau cho bạn lựa chọn, chất lượng cao cấp, bền đẹp với thời gian.

==>>> Tham khảo: 4 mẫu bàn trà mặt đá nhập khẩu tuyệt đẹp cho phòng khách